Vòng Khuyên, Khóa Nối Xích Hàn Quốc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Vòng khuyên (master link), khóa nối xích (coupling link) là loại sản phẩm dùng để kết nối để làm sling. Vòng khuyên gồm có vòng khuyên đôi và vòng khuyên đơn. Khóa nối xích là sản phẩm được sử dụng để nối xích thép với vòng khuyên thép, móc thép. Các nhãn hiệu Hàn Quốc thường thấy là KBC, Daichang,… Trung Quốc, Nhật gồm Kawasaki, SRL,…

Vòng khuyên cáp thép (Master link)

Vòng khuyên cáp thép (Master link) là loại sản phẩm chuyên dùng để kết nối những đoạn cáp thép, xích để làm sling. Vòng khuyên có cấu tạo là một vòng thép carbon được đúc nguyên khối. Do đó, khả năng chịu lực chống gãy, bể khi làm việc rất tốt.

Vòng Khuyên Cáp, Khóa Nối Xích Hàn Quốc Cao Cấp
Vòng Khuyên Cáp, Khóa Nối Xích Hàn Quốc Cao Cấp

Vòng khuyên cáp có hai loại chủ yếu là vòng khuyên đơn (master link) và vòng khuyên đôi (Master link assembly).

Vòng khuyên đơn (Master link)

Vòng Khuyên Đơn Chính Hãng KBC Hàn Quốc
Vòng Khuyên Đơn Chính Hãng KBC Hàn Quốc

Vòng khuyên đơn là loại sản phẩm dùng để kết nối các chân sling lại với nhau thành một thể thống nhất. Vòng khuyên đơn có cấu tạo gồm một vòng khuyên thép. Vòng khuyên này thường được sử dụng để kết nối 2 chân sling cáp thép hoặc xích thép.

Tùy ứng dụng người ta có thể kết nối lên đến 4 chân ở một vòng khuyên đơn.

Vòng Khuyên Đơn Hàn Quốc Cao Cấp
Vòng Khuyên Đơn Hàn Quốc Cao Cấp

Vòng khuyên đôi (Master link assembly)

Vòng Khuyên Đôi Hàn Quốc Giá Rẻ
Vòng Khuyên Đôi Hàn Quốc Giá Rẻ

Vòng khuyên đôi gồm ba vòng khuyên đơn kết nối lại với nhau. Trong đó có một khuyên lớn, hai khuyên nhỏ hơn. Vòng khuyên này được sử dụng để kết nối 3 chân, 4 chân hoặc nhiều hơn.

Vòng khuyên đôi dùng để làm sling kết nối nâng hạ các hàng hóa, máy móc có tải trọng lớn.

Vòng Khuyên Đôi Hàn Quốc Cao Cấp
Vòng Khuyên Đôi Hàn Quốc Cao Cấp

Khóa nối xích (Coupling link)

Khóa Nối XÍch KBC Hàn Quốc Cao Cấp
Khóa Nối XÍch KBC Hàn Quốc Cao Cấp

Đây là loại sản phẩm được dùng để làm mắt xích kết nối xích thép. Khóa nối xích được dùng rất nhiều để nối xích với vòng khuyên thép để làm sling. Sản phẩm gồm hai đoạn thép hình vòng được đúc nguyên khối. Hai khối thép này được kết nối với nhau bằng một thanh thép hình trụ.

Tải trọng phá hủy của khóa nối gấp 4 lần tải trọng làm việc của khóa. Do đó, khi sử dụng khóa có thể đảm bảo an toàn lao động.

Khóa Nối XÍch KBC Hàn Quốc Cao Cấp
Khóa Nối XÍch KBC Hàn Quốc Cao Cấp

Giá bán vòng khuyên, khóa nối xích

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp, vòng khuyên cáp, khóa nối xích,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp khóa nối xích, vòng khuyên Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc

Vòng Khuyên Đơn SRL Trung Quốc Cao Cấp
Vòng Khuyên Đơn SRL Trung Quốc Cao Cấp

Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp các loại sản phẩm vòng khuyên, khóa nối xích xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…. Những sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ các nước. Sản phẩm luôn đầy đủ các giấy chứng nhận CO, CQ.

Chúng tôi có sản phẩm của nhiều thương hiệu. Nhật Bản thì có Kawasaki. Hàn Quốc thì có Daichang, KBC,…. Chỉ cần quý khác có nhu cầu chúng tôi luôn có sẳn hàng để cung cấp cho quý khách.

Tại sao lại mua vòng khuyên cáp, khóa nối xích Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn