Tăng Đơ Xích Gập

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Tăng Đơ Ống Xích

  • Loại sản phẩm: Tăng đơ xích gập (Lever Type Load Binder)
  • Cấu tạo: Thép chịu lực cao cấp
  • Tải trọng: Nhiều tải trọng

Mô tả

Tăng đơ xích gập (lever type load binder) là loại sản phẩm được dùng để căng xích neo giằng. Đây là loại sản phẩm dùng để neo giằng hàng hóa chung với xích thép. Sản phẩm cũng giống như tăng đơ ống xích được sử dụng rất rộng rãi.

Tăng Đơ Xích Gập Cao Cấp
Tăng Đơ Xích Gập Cao Cấp

Tăng đơ xích gập

Tăng đơ xích gập là loại sản phẩm dùng để neo giằng hàng hóa chung với xích. Tăng đơ có tác dụng điều chỉnh độ căng của xích khi giằng hàng. Đây là loại sản phẩm có khả năng chịu lực cao. Sản phẩm chuyên dùng để neo giằng hàng hóa tại các bến cảng, tàu hàng, kho bãi,…

Loại sản phẩm này với loại tăng đơ ống xích đều được sử dụng để neo giằng với xích thép. Tuy nhiên loại sản phẩm này có cách sử dụng hơi khác biệt so vơi loại tăng đơ ống xích. Loại tăng đơ này được sử dụng bằng cách gập tay cầm để căng xích.

Tăng Đơ Xích Gập Giao Toàn Quốc
Tăng Đơ Xích Gập Giao Toàn Quốc

Loại tăng đơ xích gập có độ căng cố định khi gập lại. Không như loại tăng đơ ống xích độ căng được điều chỉnh từ từ bằng cách lắc tay cầm.

Loại tăng đơ này được đúc bằng thép chịu lực cao. Các bộ phận được đúc với hình dạng theo khuôn sẳn có, sau đó được kết nối với nhau để thành tăng đơ hoàn chỉnh. Nhờ vậy, kết cấu sản phẩm rất chắc chắn, khả năng chịu lực cũng rất cao.

Thông số kỹ thuật tăng đơ xích gập

Thông Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Xích Gập Chịu Lực Cao
Thông Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Xích Gập Chịu Lực Cao

Giá bán tăng đơ xích gập

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0938 436 808 (Mr Phát)

Tăng Đơ Xích Giật Giá Sỉ
Tăng Đơ Xích Giật Giá Sỉ

Tại sao lại mua tăng đơ xích gập tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Tăng Đơ Xích Giật Tphcm
Tăng Đơ Xích Giật Tphcm

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0938 436 808.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét