Tăng Đơ Vải Chằng Hàng

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

  • Loại sản phẩm: tăng đơ vải chằng hàng (Cargo Tiedown Webbing)
  • Tải trọng: 500 kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 10 tấn,…
  • Xuất sứ: Hàn Quốc
  • Thương hiệu: Myung Sung, Eastern

Mô tả

Tăng đơ vải chằng hàng là loại sản phẩm chuyên dùng để neo giằng hàng hóa sản phẩm. Các kho bãi hàng hóa, bến tàu, xe chở hàng, neo giằng logictics là những nơi thường ứng dụng loại sản phẩm này.

Tăng Đơ Vải Chằng Hàng

Tăng đơ vải chằng hàng là gì?

Tăng đơ vải chằng hàng là loại sản phẩm chuyên dùng để nèo giằng hàng hóa, vật liệu. Các bến bãi kho hàng, bến tàu, các tàu biển, công trình, nhất là những tàu biển vận tải trong ngành logictics là những nơi ứng dụng rộng rãi nhất loại sản phẩm này.

Với ưu điểm bám bề mặt, chống trày sướt hàng hóa tốt khi sử dụng. Sản phẩm được sử dụng nhiều ở những hàng hóa nặng, giá trị cao hoặc dễ bị trày vỡ. Loại sản phẩm này có nhiều nguồn gốc khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc,… Các nhãn hiệu nổi bật nhất ở thị trường Việt Nam là Myung Sung và Eastern.

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Thương hiệu: Myung Sung, Eastern,…

Tải trọng: 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 20 tấn, 100 tấn,…

Tăng Đơ Cáp Vải

Cấu tạo dây tăng đơ vải

Tăng đơ vải chằng hàng là loại sản phẩm có khả năng chịu lực cao. Sản phẩm được cấu tạo từ các 100% polyester được dệt lại với nhau. Rồi sau đó, được may lại bằng sợi tổng hợp chịu lực cao ở phần biên cáp vải. Tùy là loại sản phẩm bao nhiêu lớp mà thân cáp được may lại từ bấy nhiêu lớp lại với nhau. Thường thấy nhất là loại 2 lớp, 3 lớp và 4 lớp.

Ở phần đầu tăng đơ vải là bộ phận khóa bằng kim loại. Sau khi neo giằng hàng hóa chắc chắn thì người ta sử dụng đầu khóa này để khóa chắc lại. Đầu khóa này cũng có tác dụng điều chỉnh độ căng của cáp vải khi sử dụng.

Tăng Đơ Cáp Vải Chằng Hàng TPHCM

Thông số kỹ thuật

Thông Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Vải Chằng Hàng

Tăng đơ vải chằng hàng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 20 tấn

Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp tăng đơ vải đủ tải mọi tải trọng. Các tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 20 tấn,… hoặc tùy chọn theo yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có hàng.

Các loại sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ các nước Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc,… với đầy đủ các giấy tờ CO, CQ. Các sản phẩm chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn khi làm việc.

Mọi yêu cầu về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp 0938 436 808 .

Tăng Đơ Vải Chằng Hàng Cao Cấp

Tăng đơ cáp vải để neo giằng Logictics

Một trong những ứng dụng rộng rãi nhất của loại sản phẩm này là neo giằng trong lĩnh vực logictics. Trong lĩnh vực này, những loại hoàng hóa được neo nằng để vận chuyển không chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước. Khi vận chuyển như vậy, hàng hóa, máy móc, vật liệu,… được chất lên tàu thuyền rồi neo giằng lại.

Sản phẩm này có ưu điểm bám bề mặt tốt. Khả năng chống trượt, trày bề mặt tốt khi sử dụng lại bền chắc nên rất được ưa chuộng sử dụng trong các chuyến đi dài. Ngoài tăng đơ vải để neo giằng thì người ta cũng sử dụng các loại cáp thép, xích hợp kim để neo giằng.

Tăng Đơ Vải Chằng Hàng Hàn Quốc 5 Tấn Giá Rẻ

Đây là một lĩnh vực sử dụng cáp vải chằng hàng rất nhiều. Chúng tôi trong quá trình làm việc nhận được rất nhiều yêu cầu về sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chằng hàng xuất khẩu. Trong những mùa cao điểm thì có thể cung cấp cả trăm sợi cáp vải trong một tháng. Tải trọng, kích thước sản phẩm cũng rất đa dạng.

Ngoài lĩnh vực logictics thì các kho bãi, công trình xây dựng cũng sử dụng rất nhiều loại sản phẩm này.

Tăng Đơ Vải Chằng Hàng Korea 5 Tấn Cao Cấp

Giá bán tăng đơ vải chằng hàng

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp, cáp vải chằng hàng,… nói riêng đều có giá không ổn định.

Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline:0938 436 808  (Mr Phát)

Tăng Đơ Vải Chằng Hàng Neo Giằng Tàu Biển

Tại sao lại mua tăng đơ vải chằng hàng tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp vải chằng hàng cũng là loại sản phẩm chúng tôi cung cấp rất thường xuyên. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho lĩnh vực neo giằng xây dựng, giằng hàng vận chuyển logictics với số lượng lên tới cả trăm sợi. Sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc có sẳn tại kho với đầy đủ CO, CQ cho quý khác yêu cầu.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét