Tăng Đơ Ống Xích

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Tăng Đơ Ống Xích

  • Loại sản phẩm: Tăng đơ ống xích (Rachet Type Load Binder)
  • Cấu tạo: Thép chịu lực cao cấp
  • Tải trọng: Nhiều tải trọng

Mô tả

Tăng đơ ống xích (ratchet load binder) là loại sản phẩm chuyên dụng để căng xích neo giằng. Sản phẩm có kêt cấu chắc chắn, khả năng chịu lực cao khi làm việc. Do kết cấu bằng thép đúc bằng thép nên kết cấu rất chắc chắn.

Tăng Đơ Ống Xích Neo Giằng
Tăng Đơ Ống Xích Neo Giằng

Tăng đơ ống xích

Tăng đơ ống xích là loại sản phẩm chuyên dùng để căng xích. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều để neo giằng hàng hóa. Sản phẩm này được đúc từ thép carbon cao cấp các bộ phận. Sau đó, các bộ phận này được kết nối với nhau thành 1 tăng đơ hoàn chỉnh. Loại tăng đơ này có ưu điểm kết cấu rất chắc chắn, khả năng chịu lực tốt nên được sử dụng rất phổ biến.

Sản phẩm được sử dụng nhiều ở bến cảng, kho hàng. Những nơi thường sử dụng xích thép để neo giằng hàng hóa.

Tăng Đơ Căng Xích Giá Rẻ
Tăng Đơ Căng Xích Giá Rẻ

Cấu tạo tăng đơ ống xích

Tăng đơ ống có cấu tạo gồm phần thân tăng đơ, tay lắc kết nối với bánh răng, hai đầu xích móc kết nối với thân tăng đơ bằng bước ren.

Thân tăng đơ có kết cầu là một thanh thép carbon cao cấp. Kết cấu, chịu lực vô cùng chắc chắn. Ở giữa thân tăng đơ là bánh răng để kết vối với tay lắc để vặn tăng đơ.

Tay lắc tăng đơ là bộ phận dùng để truyền lực để căng siết, hoặc nới lỏng tăng đơ khi sử dụng.

Hai đầu tăng đơ được kết nối với thân tăng đơ bằng bước ren. Hai đầu này có khuyên tròn 1 bên, phía còn lại là bước ren. Khuyên tròn này dùng để kết nối với xích, móc thép để kết nối với xích neo giằng khi làm việc.

Khi sử dụng người ta điều chỉnh chốt và lắc tay cầm để truyền lực vào bánh răng ở thân tăng đơ. Nhờ đó mà tăng đơ điều chỉnh được độ căng khi làm việc.

Thông số kỹ thuật tăng đơ ống xích

Thông Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Ống Xích Giá Rẻ
Thông Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Ống Xích Giá Rẻ

Giá bán tăng đơ ống xích

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tăng Đơ Ống Xích Cao Cấp
Tăng Đơ Ống Xích Cao Cấp

Tại sao lại mua tăng đơ ống xích tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Tăng Đơ Căng Xích Nhiều Chủng Loại
Tăng Đơ Căng Xích Nhiều Chủng Loại

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét