Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Hàn Quốc

 • Loại tăng đơ: Tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc (Galvanized Hook & hook Turnbuckles)
 • Tải trọng: 0,5 tấn – 34 tấn
 • Kích thước: từ phi D8 – D72
 • Hãng sản xuất: Daichang, KBC, DCH,…
 • Tải trọng làm việc: SWL*2,5
 • Tải trọng phá hủy: SWL*5

Mô tả

Tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc Hàn Quốc là loại sản phẩm có hai đầu móc. Sản phẩm được đúc từ thép carbon cao cấp sau đó được nhúng nóng. Các thương hiệu Hàn Quốc xuất khẩu qua thị trường Việt Nam là Daichang, KBC, DCH,…

Tăng Đơ Hàn Quốc KBC Nhiều Chủng Loại
Tăng Đơ Hàn Quốc KBC Nhiều Chủng Loại

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Hàn Quốc

Tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc Hàn Quốc là loại sản phẩm rất linh hoạt. Sản phẩm có xuất sứ từ Hàn Quốc. Các thương hiệu Hàn Quốc phổ biến là Daichang, KBC, DCH,… Loại sản phẩm này có cấu tạo từ thép carbon được đúc nguyên khối nên khả năng làm việc cũng rất tốt. Cấu tạo sản phẩm cũng rất chắc chắn.

Tăng Đơ Nhiều Chủng Loại Neo Giằng Tàu Cảng
Tăng Đơ Nhiều Chủng Loại Neo Giằng Tàu Cảng

Loại tăng đơ này có khả năng kết nối nhanh chóng, linh hoạt. Sản phẩm có thể thay thế vô cùng nhanh chóng nên rất được ưa chuộng. Loại sản phẩm này được sử dụng trong các mối nối tạm thời, không lâu dài. Vì khả năng làm việc thời gian dài của loại này không được chắc chắn.

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Giá Rẻ
Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Giá Rẻ

Sản phẩm được sử dụng dụng rất nhiều để neo giằng tàu biển, bến cảng. Trong xây dựng cũng sử dụng rất nhiều loại này để neo giằng vật liệu xây dựng.

Loại tăng đơ này rất đa dạng về kích thước. Các kích thước từ phi d8mm tới phi d92mm đều có. Quý khách có thể sử dụng tùy vào mục đích của mình.

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Giá Sỉ
Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Giá Sỉ

Cấu tạo của tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc Hàn Quốc

Tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc này có cấu tạo từ thép carbon cao cấp. Tăng đơ gồm hai phần là thân tăng đơ và hai đầu tăng đơ.

Thân tăng đơ là một khối được đúc bằng thép carbon. Thân này thường gồm hai thanh sắt song song với hai đầu là đầu ren để kết nối với đầu tăng đơ. Tuy nhiên cũng có loại thân được đúc là khối hình trụ. Hai đầu tăng đơ là hai đầu móc được kết nối với thân bằng ren vặn.

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Số Lượng Lớn
Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Số Lượng Lớn

Bên ngoài tăng đơ này có lớp mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng. Nhờ vậy mà tăng đơ có vẻ sáng ánh kim và chống gỉ sét phần thép bên trong rất tốt. Nhờ vậy mà thép có tuổi thọ cao hơn.

Tăng Đơ Hai Đầu Móc Số Lượng Lớn
Tăng Đơ Hai Đầu Móc Số Lượng Lớn

Các ưu điểm của tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc Hàn Quốc

Loại tăng đơ này có các ưu điểm như sau:

 • Khả năng tải lực của tăng đơ cao. Do làm từ thép carbon nguyên khối.
 • Khả năng làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Nhờ lớp mạ kẽm trên bề mặt mà tăng đơ có khả năng chống gỉ sét tốt trên nhiều môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, hóa chất cao. Các môi trường thời tiết khắc nghiệt cũng không làm giảm độ bền sản phẩm.
 • Mẫu mã sản phẩm đẹp, gia công tinh xảo.
 • Thông số kỹ thuật như tải trọng phá hủy (MBS), tải trọng làm việc (SWL) luôn được đảm bảo.
 • Luôn đầy đủ các giấy tờ CO, CQ đảm bảo chất lượng.
Tăng Đơ Hàn Quốc Neo Giằng Tàu Biển
Tăng Đơ Hàn Quốc Neo Giằng Tàu Biển

Bảng thông số kỹ thuật tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc Hàn Quốc

Thống Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Hai Đầu Móc Hàn Quốc Giá Rẻ
Thống Số Kỹ Thuật Tăng Đơ Hai Đầu Móc Hàn Quốc Giá Rẻ

Tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc từ phi d8mm đến d92mm

Công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu tăng đơ hai đầu móc chính nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm chúng tôi có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn. Các kích thước từ phi d8mm, d32mm, d5mm, d64mm, d92mm…. Các thương hiệu như Daichang, KBC, DCH,… đều có. Khi quý khách cần có thể xuất kho giao ngay cho quý khách.

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Hàn Quốc Cao Cấp
Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Hàn Quốc Cao Cấp

Giá bán tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0938 436 808 (Mr Phát)

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Hàn Quốc Nhiều Kích Thước
Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Hàn Quốc Nhiều Kích Thước

Tại sao lại mua tăng đơ mạ kẽm hai đầu móc Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc KBC Giao Toàn Quốc
Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc KBC Giao Toàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Korea Rẻ Nhất TPHCM
Tăng Đơ Mạ Kẽm Hai Đầu Móc Korea Rẻ Nhất TPHCM

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét