Tăng đơ cáp là loại sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm có khả năng chịu lực cao, chất lượng sản phẩm tốt.

Tăng đưa cáp Hàn Quốc rất được ưa chuộng để neo giằng, làm cầu treo, neo tàu thuyền, tải hàng,… Nhờ vào sự chắc chắn, độ bền tốt, sản phẩm rất được ưa chuộng để sử dụng ở nước ta.

Tăng Đơ Cáp Thép Hàn Quốc Giá Sỉ

Tăng đơ cáp là gì?

Là loại phụ kiện cáp thép cao cấp có nguồn gốc xuất xứ của từ Hàn Quốc.

Sản phẩm này được phân phối rất nhiều ở Việt Nam thời gian qua. Tăng đơ cáp được ưa chuộng bởi khả năng chịu lực cao, tính chính xác về mặt kỹ thuật và độ bền tốt.

Tính thẫm mỹ của sản phẩm cũng cao. Loại sản phẩm này có khả năng chịu lực tốt, chất lượng đảm bảo. Giá thành sản phẩm cũng không cao so với tuổi thọ của sản phẩm.

Nhờ những ưu điểm đó nên tăng đưa cáp Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tăng Đơ Cáp Thép Hàn Quốc Chịu Lực Cao

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại đến từ Hàn Quốc.  Quy trình sản xuất luôn được kiểm soát kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất. Nên sản phẩm cho ra luôn đạt chuẩn chất lượng.

Các thông số tiêu chuẩn chất lượng về kích thước, tải trọng,  thông số làm việc an toàn,… đều đúng chuẩn. Nhờ đó, khi sử dụng thì sản phẩm sẽ đảm bảo được an toàn lao động.

Tăng Đơ Cáp Thép Hàn Quốc Cao Cấp

Tăng đơ cáp được sử dụng rất nhiều để neo giằng, làm cầu treo, neo giằng công trình, bến tàu, tải hàng,… Loại sản phẩm này được sử dụng để điều chỉnh độ căng của cáp thép.

Các loại tăng đơ cáp

Có nhiều loại, hãng khác nhau nhưng điển hình nhất có thể kể ra là tăng đơ cáp một đầu móc một đầu tròn, hai đầu tròn, hai đầu ma ní, một đầu ma ní một đầu tròn,… Xét về hãng thì gồm có Daichang, KBC,…

Tăng Đơ Cáp Thép DCH Chính Hãng Hàn Quốc

Tăng đơ cáp một đầu móc một đầu tròn

Đây là loại tăng đơ có một đầu móc và một đầu tròn. Loại sản phẩm này khá linh hoạt. Đầu móc của tăng đơ cáp để kết nối nhanh với sling, ma ní,… một cách dễ dàng.

Đây là loại sản phẩm dùng trong các mối nối tạm thời, thời gian không lâu. Hoặc kết nối có nhu cầu tháo lắp nhanh chóng. Do đầu móc tuy kết nối nhanh nhưng không hoàn toàn chắc chắn.

Tăng Đơ Cáp Thép Cao Cấp Nhiều Chủng Loại

Tăng đơ cáp hai đầu tròn

Là loại sản phẩm có tính chịu lực cao, chắc chắn. Nhưng đổi lại, khả năng kết nối của tăng đơ cáp không linh hoạt, khó tháo lắp.

Đây là loại sản phẩm dùng trong các điển kết nối lâu dài. Những trụ BTS rất thường sử dụng loại tăng đơ này.

Tăng Đơ Cáp Thép Hàn Quốc Neo Giằng Bờ Kè

Tăng đơ cáp hai đầu ma ní

Đây là loại sản phẩm có hai đầu ma ní. Đầu ma ní này có phần pin vặn, nhờ đó có khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng. Đây là loại sản phẩm vừa linh hoạt vừa có khả năng chịu lực cao.

Tăng Đơ Cáp Thép Hàn Quốc Xây Dựng Công Trình

Tăng đơ cáp một đầu tròn một đầu ma ní

Loại tăng đơ này có một đầu móc, một đầu tròn. Đây là loại tăng đơ cáp có khả năng chịu lực cao. Sản phẩm sử dụng trong các kết nối chịu lực cao nhưng vẫn cần sự linh hoạt.

Ưu điểm

Tăng đơ cáp được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên chất lượng luôn ổn định. Các thông số về tải trọng, hệ số an toàn, kích thước, chất liệu,… đều được đảm bảo.

Nhờ đó, khả năng an toàn khi sử dụng tăng đơ luôn được đảm bảo. Đây là loại sản phẩm có chất lượng cao, an toàn khi sử dụng.

Khi xuất xưởng, sản phẩm luôn có các chứng nhận CO, CQ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn sử dụng quốc tế.

Tăng Đơ Ống Inox 304 Giá Rẻ

Tăng đơ cáp làm việc được trên nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Các môi trường hóa chất, nhiệt độ cao, mưa gió, biển,… không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Khả năng tải lực của tăng đơ luôn đảm bảo trong các môi trường đó.

Loại sản phẩm này thường được làm từ thép carbon nguyên khối. Sau đó được mạ kẽm. Nhờ lớp mạ này mà sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó tăng đơ có thể sử dụng được trong các công trình đòi hỏi thẩm mỹ cao.

Tăng Đơ Liên Xô Giá Rẻ

Giá tăng đơ cáp

Các loại sản phẩm cáp thép Hàn Quốc nói chung và vật tư cáp thép Hàn Quốc như ma ní, ốc siết cáp, tăng đơ,… nói riêng đều có giá biến động.

Tùy vào chính sách nhập khẩu, cung cầu, lạm phát mà giá các sản phẩm này đều thay đổi theo thời gian.

Số lượng hàng quý khách đặt cũng ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm. Khi quý khách đặt số lượng hàng nhiều thì chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu, giảm giá.

Tăng Đơ Ống Inox 304 Cao Cấp

Nếu quý khác có nhu cầu sản phẩm xin liên hệ: 0968 896 039 (Mr Phát) để được báo giá nhanh nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

Cáp Thép Hàn Quốc

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: capthephanquoc.vn