Sling Xích, Cáp Thép

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sling thép là loại sản phẩm trung gian dùng để kết nối cẩu trục, tời, pa lăng,…. Sling có nhiều loại nhưng chia làm hai loại chủ yếu là sling cáp thép và sling xích thép. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp.

Sling xích, cáp thép

Sling là loại  sản phẩm dùng để kết nối nâng hạ hàng hóa, sản phẩm. Các sản phẩm này khi sử dụng thì được kết nối với các thiết bị nâng hạ khác như pa lăng, cẩu trục, tời,…. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở các bến cảng, kho hàng, nhà máy,…. Đây là những nơi rất cần để nâng hạ, di chuyển các hàng hóa nặng.

Sling Xích Cáp Thép Hàn Quốc, Nhật, Ấn Độ Nhiều Chủng Loại
Sling Xích Cáp Thép Hàn Quốc, Nhật, Ấn Độ Nhiều Chủng Loại

Sling gồm một đoạn xích hoặc cáp thép có hai đầu được sử dụng để kết nối với các bộ phận khác. Tùy vào loại sling mà cấu tạo của chúng cũng có sự khác biệt nhất định.

Sling để nâng hạ, cẩu trục gồm hai loại chủ yếu là sling cáp thép và sling xích thép. Tùy vào loại sản phẩm sử dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp.

Sling cáp thép

Đây là loại sản phẩm ở phần dây sử dụng cáp thép để kết nối. Sản phẩm này có nhiều loại khác nhau. Tùy vào cách kết hợp hai đầu mắt mà người ta chia làm nhiều loại khác nhau.

Sling Cáp Thép hàn Quốc 3 Chân Mắt Cứng Cao Cấp
Sling Cáp Thép hàn Quốc 3 Chân Mắt Cứng Cao Cấp

Ta có thể chia sling cáp thép thành các loại như sau. Sling cáp thép một chân hoặc nhiều chân.

Sling cáp thép một chân

Ở hai đầu sling cáp thép có hai mắt tròn. Mắt này được tạo bằng cách bấm chì cố định đoạn cáp thành một khoen tròn. Ở đầu mắt này có thể có thêm bẹn lót cáp. Nếu có thêm bẹn lót thì đây gọi là sling mắt cứng. Nếu không có bẹn lót cáp thì sản phẩm được gọi là sling mắt mềm.

Sling Cáp Thép 1 Chân Mắt Mềm Hàn Quốc
Sling Cáp Thép 1 Chân Mắt Mềm Hàn Quốc

Sling cáp thép nhiều chân

Ở loại sling nhiều chân thì sản phẩm được kết nối với nhau bằng vòng khuyên. Nếu chân thì dùng loại vòng khuyên đơn. Nếu 3 chân trở lên thường thì người ta sử dụng vòng khuyên đôi. Nhưng nếu chịu lực không cao thì người ta vẫn dùng khuyên đơn để kết nối 4 chân sling cáp thép lại với nhau.

Sling Cáp Thép Hàn Quốc 4 Chân Cao Cấp
Sling Cáp Thép Hàn Quốc 4 Chân Cao Cấp
Sling Cáp Thép Hàn Quốc 2 Chân Mắt Cứng
Sling Cáp Thép Hàn Quốc 2 Chân Mắt Cứng

Sling xích thép

Loại sling này có phần dây là xích thép. Loại sản phẩm này cũng được chia làm sling xích thép đơn hoặc sling nhiều chân. Để làm sling người ta sử dụng khóa nối xích để kết nối xích với các bộ phận khác.

Quy Trinh Làm Sling Xích
Quy Trinh Làm Sling Xích

Một đầu xích được kết nối với vòng khuyên thép. Tùy vào loại sling xích mà sử dụng loại khuyên đơn hoặc khuyên đôi. Đầu còn loại thường được kết nối với móc cẩu. Do được kết nối bằng khóa nối xích nên sản phẩm kết nối rất nhanh chóng.

Kết Nối Mắt Xích Làm Sling Xích
Kết Nối Mắt Xích Làm Sling Xích

Sling xích đơn

Đây là loại sản phẩm chỉ có một sling đơn. Sling này có một đầu là được kết nối với vòng khuyên thép. Đầu còn lại được kết nối với móc cẩu. Sản phẩm được dùng để kết nối trực tiếp với các thiết bị nâng hạ để sử dụng trong các loại hàng hóa tải trọng không quá lớn.

Sling Xích Thép Hàn Quốc 1 Chân
Sling Xích Thép Hàn Quốc 1 Chân

Sling xích nhiều chân

Loại sản phẩm này gồm nhiều sling xích đơn kết nối lại với nhau. Đầu mối kết nối những sling này là ở vòng khuyên thép. Loại sản phẩm này được sử dụng để nâng hạ các hàng hóa nặng. Các nhà máy, bến cảng sử dụng cầu trục, cẩu,…. Thường sử dụng loại sản phẩm này để nâng hạ hàng hóa. Những hàng hóa này thường nặng, sling đơn không thể đảm bảo chịu lực.

Sling Xích Thép Hàn Quốc 4 Chân Giá Rẻ
Sling Xích Thép Hàn Quốc 4 Chân Giá Rẻ

Giá bán sling xích, cáp thép Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp, sling… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại sling xích, cáp thép Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp. Như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní, sling xích, cáp thép,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn