Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital

  • Loại sản phẩm: pa lăng xích lắc tay (Lever hoist)
  • Tải trọng: 0,8 tấn; 6 tấn; 9 tấn;…
  • Thương hiệu: Vital
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Pa lăng xích lắc tay Vital là thương hiệu pa lăng đến từ Nhật Bản. Ở thời đại công nghiệp hiện nay, các công việc đều có sự hổ trợ của thiết bị, máy móc để nâng cao hiệu quả công việc. Pa lăng là loại sản phẩm như vậy. Pa lăng xích lắc tay Vital là loại sản phẩm có độ bền cao, chất lượng và độ an toàn rất tốt.

Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital 9 Tấn Nhật Bản
Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital 9 Tấn Nhật Bản

Pa lăng xích lắc tay Vital

Pa lăng xích lắc tay Vital là thiết bị nâng hạ đến từ xứ anh đào – Nhật Bản. Đây là một thương hiệu từ lâu được sử dụng rất rộng rãi và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Pa lăng từ thương hiệu này có khả năng làm việc an toàn. Khi sử dụng trong tải trọng cho phép thì khả năng xảy ra tai nạn lao động là rất hiếm. Trừ trường hợp sử dụng sai quy cách thì tai nạn là điều dễ xảy ra. Sản phẩm có nhiều tải trọng nhưng thường được sử dụng với các hàng hóa dưới 30 tấn.

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các kho bãi hàng hóa, các bền tàu, công trường xây dựng, nhà máy… là những nơi ứng dụng loại sản phẩm này.

Sản phẩm có tải trọng: 1 tấn, 2 tấn ,3 tấn, 10 tấn,… tùy với mục đích sử dụng mà sử dụng loại thích hợp nhất.

Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital 3.2 Tấn Cao Cấp
Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital 3.2 Tấn Cao Cấp

Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay Vital

Pa lăng xích lắc tay Vital có cấu tạo gồm hệ thống bánh răng, tay lắc, hệ thống xích kết nối nâng hạ, móc treo, móc xích. Khi sử dụng, người ta thao tác bằng cách lắc tay cầm. Qua đó, hệ thống xích được nâng hạ lên xuống và khi kết nối sản phẩm qua móc thì sản phẩm qua đó cũng được nâng hạ. Bên trong pa lăng có hệ thống bánh răng truyền lực chắc chắn. Nhờ vậy, việc lắc tay cầm rất nhẹ nhàng, trơn tru. Trong quá trình làm việc tránh các trường hợp gãy, bể.

Thông số kỹ thuật pa lăng xích lắc tay Vital

Thông Số Kỹ Thuật Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital
Thông Số Kỹ Thuật Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital

Pa lăng xích lắc tay Vital 1 tấn – 30 tấn

Cáp Thép Hàn Quốc chuyên cung cấp các loại pa lăng xích lắc tay Vital 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 10 tấn,… Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi cung cấp loại sản phẩm thích hợp nhất. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có sản hàng tại kho. Sản phẩm uy tín đầy đủ CO, CQ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Giá pa lăng xích lắc tay Vital

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital 0.8 Tấn Giá Rẻ
Pa Lăng Xích Lắc Tay Vital 0.8 Tấn Giá Rẻ

Tại sao lại mua pa lăng xích lắc tay Vital tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: capthephanquoc.vn

Nhận xét