Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto

  • Loại sản phẩm: Pa lăng xích lắc tay ( Lever Hoist)
  • Tải trọng: 0,75 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 6 tấn,…
  • Thương hiệu: Kyoto
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả

Pa lăng xích lắc tay Kyoto là loại sản phẩm chuyên dụng để nâng hạ hàng hóa. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, độ an toàn cao. Pa lăng có các tải trọng 0,75tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 6 tấn,…

Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto 0,75 Tấn
Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto 0,75 Tấn

Pa lăng xích lắc tay Kyoto

Pa lăng xích lắc tay Kyoto là loại sản phẩm đến từ Nhật Bản. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, tải trọng cao nên rất được yêu thích sử dụng ở Việt Nam. Pa lăng xích được sử dụng bằng cách kéo xích để nâng hạ sản phẩm. Khác với loại pa lăng xích lắc tay dùng tay cầm để truyền lực nâng hạ sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm có tải trọng sử dụng tới chỉ tầm 30 tấn. Khi sử dụng hơn tải trọng đó thì thường sử dụng loại pa lăng điện do tính an toàn, khả năng làm việc cao hơn. Sản phẩm được sử dụng nhiều ở kho xưởng, bến cảng, nhà máy.

Xuất sứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Kyoto

Tải trọng: 0,75 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn, 6 tấn,…

Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto 6 Tấn Cao Cấp
Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto 6 Tấn Cao Cấp

Cấu tạo pa lăng xích lắc tay Kyoto

Pa lăng xích lắc tay Kyoto có cấu tạo gồm nhiều bộ phận liên kết với nhau. Các bộ phận này có thể kể ra gồm: đầu móc treo pa lăng, hệ thống dây xích, hệ thống bánh răng truyền lực, tay lắc, móc kết nối pa lăng. Khi sử dụng, thông qua tay cầm thì hệ thống được truyền lực được truyền vào hệ thống bánh răng và nâng hạ sản phẩm.

Thông số kỹ thuật pa lăng xích lắc tay Kyoto

Thông Số Kỹ Thuật Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto
Thông Số Kỹ Thuật Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto

Pa lăng xích lắc tay Kyoto 0,75 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 6 tấn,….

Capthephanquoc.vn chuyên cung cấp các loại pa lăng lắc tay Kyoto giá tốt tại địa bàn tphcm và toàn quốc. Các pa lăng tải trọng 0,75 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn, 6 tấn,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều có hàng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản. Khi có đơn hàng, chúng tôi xuất thẳng từ kho đến quý khách để tiếc kiệm thời gian, chi phí nhất. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ CO, CQ để khách hàng yên tâm sử dụng.

Mọi chi tiêt xin liên hệ: 0968 896 039

Giá pa lăng xích lắc tay Kyoto

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto Giá Rẻ
Pa Lăng Xích Lắc Tay Kyoto Giá Rẻ

Tại sao lại mua pa lăng xích lắc tay Kyoto tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm pa lăng xích lắc tay Kyoto cũng là một trong những mặt hàng chúng tôi cung cấp. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản. Sản phẩm chất lượng cao đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Sản phẩm có sẳn ở kho, liên hệ sẽ có hàng ngay để giao quý khách.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét