Pa Lăng Xích Lắc Tay

Hiển thị một kết quả duy nhất

Pă lăng xích kéo tay là sản phẩm nâng tay thủ công rất hiệu quả với thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm dễ sử dụng được dùng trong các công trình vừa, nhỏ. Tải trọng thường sử dụng dưới 30 tấn. Chiều dài dây xích của pa lăng xích kéo tay dài khoảng từ 3 -15 mét.

Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto Nhật Bản
Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto Nhật Bản

Pa lăng xích kéo tay

Pă lăng xích kéo tay là sản phẩm nâng tay thủ công rất hiệu quả với thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm rất dễ sử dụng được dùng trong các công trình vừa, nhỏ. Loại sản sản phẩm này được sử dụng với sản phẩm với tải trọng dưới 30 tấn. Chiều dài dây xích dài khoảng từ 3 -15 mét. Thường thì loại sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất vào Việt Nam.

Pa lăng có các loại tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn đến 30 tấn.

Pa lăng có nhiều nguồn gốc khác nhau như từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

Păng lăng kích kéo tay hiện nay có rất nhiều thương hiệu. Trong đó có các thương hiệu nổi nhất là: Nitto, Kyoto, Kawasaki, Vital…

Pa Lăng Xích Lắc Tay Giá Rẻ
Pa Lăng Xích Lắc Tay Giá Rẻ

Cấu tạo của Pa lăng xích kéo tay:

Cấu tạo chính của pa lăng xích kéo tay gồm hộp xích (chứa các bộ bánh răng truyền động), xích kéo dùng để quay bánh kéo, xích tải dùng để nâng hàng hóa. Ngoài ra còn hai bộ phận quan trọng nữa là móc treo pa lăng, và móc treo hàng hóa.

Khi sử dụng người ta lắc tay cầm để truyền lực vào hệ thống puly bên trong. Nhờ đó mà hàng hóa được nâng hạ lên xuống dễ dàng.

Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 3 Tấn Cao Cấp
Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 3 Tấn Cao Cấp

Công dụng của pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay được sử dụng trong các lĩnh vực tại Việt Nam. Các lĩnh vực như sản xuất thi công cầu đường, khoan giếng, trong nhà xưởng, xây dựng,… đều có sự xuất hiện của pa lăng xích kéo tay. Cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ. Ngoài ra, Pa lăng xích còn được dùng để hỗ trợ, sửa chữa máy móc thiết bị…

Sản phẩm được dùng cho sản phẩm với nhiều tải trọng, thiết  bị khác nhau. Tải trọng sử dụng của pa lăng xích kéo tay thường từ 1 tấn, 2 tấn, cho đến dưới 30 tấn.

Pa Lăng Xích Lắc Tay 3 Tấn
Pa Lăng Xích Lắc Tay 3 Tấn

Thông số kỹ thuật của pa lăng xích kéo tay:

 

Thông Số Kỹ Thuật Pa Lăng Xích Lắc Tay
Thông Số Kỹ Thuật Pa Lăng Xích Lắc Tay

Ưu nhược điểm của pa lăng xích kéo tay:

Ưu điểm:

Sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ ,dễ vận chuyển và sử dụng.

– Các phụ kiện của máy chắc chắn và bền. Thời gian sử dụng được lâu dài theo thời gian.

– Sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.

Nhược điểm:

– Vận tốc nâng hạ thấp, tải trọng nâng hạ nhỏ 0,5 tấn đến 20T, độ cao nâng hạn chế nhỏ hơn 5m .

Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 1 Tấn Giá Rẻ
Pa Lăng Xích Lắc Tay Nitto 1 Tấn Giá Rẻ

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 35 tấn

Công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên bán các loại pa lăng xích kéo nhiều chủng loại. Các loại pa lăng chúng tôi cung cấp đủ loại tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 35 tấn,… Với đủ loại thương hiệu như Nitto,Kyoto, Kawasaki, Vital ,…

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam vào kho hàng. Khi có đơn hàng, sản phẩm sẽ được xuất trực tiếp từ kho để đưa đến cho quý khách. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đầy đủ các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo chất lượng.

Giá bán của pa lăng xích kéo tay

Thị trường Việt Nam luôn biến đổi. Giá của các vật tư dùng để nâng hạ vật liệu nói chung và giá Pa Lăng nói riêng cũng như vậy. Đặc biệt, giá cả ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập cũng như cung cầu của thị trường và cả số lượng mua của quý khách.

Để biết thêm về giá sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968 896 039 (Mr Phát) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tại sao lại mua pa lăng xích kéo tay tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn