Pa Lăng Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Pa lăng là loại thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa. Sản phẩm được dùng để tiếc kiệm sức người bỏ ra và tăng hiệu suất công việc. Pa Lăng Hàn Quốc là loại sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có chất lượng cao, giá thành sản phẩm cũng khá hợp lý. Nhưng thời gian sử dụng, chất lượng, tính an toàn lại hoàn toàn vượt trội. Các thương hiệu pa lăng Hàn Quốc thường thấy là KG, Daesan, Sungdo Machinery…

Pa Lăng Xích Kéo Tay TPHCM
Pa Lăng Xích Kéo Tay TPHCM

Pa lăng Hàn Quốc

Pa lăng Hàn Quốc là loại sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có chất lượng tốt, gia công chắc chắn. Khi sử dụng khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, khả năng chịu lực của sản phẩm. Nhờ vậy, tính an toàn khi sử dụng sản phẩm cũng được nâng cao rất nhiều. Các giấy tờ CO, CQ của sản phẩm cũng luôn được đảm bảo.

Pa Lăng Xích Kéo Tay Hàn Quốc
Pa Lăng Xích Kéo Tay Hàn Quốc

Các thương hiệu pa lăng Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam gồm Deasan, KG, Sungdo Machinery,….

Cũng có nhiều loại pa lăng khác nhau. Các loại pa lăng có thể kể ra là pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng điện. Pa lăng điện cũng có nhiều loại khác nhau. Các loại pa lăng điện gồm: pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện, pa lăng trục di chuyển ngang,…

Pa Lăng Xích Kéo Tay Giá Sỉ
Pa Lăng Xích Kéo Tay Giá Sỉ

Pa lăng cũng có nhiều tải trọng khác nhau. Các tải trọng này gồm 500 kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,….

Pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc

Pa Lăng Xích Lắc Tay Hàn Quốc Giá Rẻ
Pa Lăng Xích Lắc Tay Hàn Quốc Giá Rẻ

Pa lăng Hàn Quốc xích lắc tay là loại sản phẩm có phần dây kết nối nâng hạ là xích thép. Sản phẩm chắc chắn, khả năng chịu lực cao. Nhưng do sử dụng xích nên pa lăng có tổng trọng lượng cũng khá lớn.

Pa Lăng Xích Lắc Tay Hàn Quốc 1 Tấn
Pa Lăng Xích Lắc Tay Hàn Quốc 1 Tấn

Đây là loại sản phẩm khi nâng hạ thì kéo lên xuống tay cầm ở pa lăng để nâng hạ hàng hóa.

Pa Lăng Xích Lắc Tay Hàn Quốc
Pa Lăng Xích Lắc Tay Hàn Quốc

Pa lăng xích kéo tay Hàn Quốc

Pa Lăng Xích Kéo Tay Chính Hãng Hàn Quốc
Pa Lăng Xích Kéo Tay Chính Hãng Hàn Quốc

Đây là loại sản phẩm có phần kết nối nâng hạ với thân pa lăng và sản phẩm là xích thép. Nhờ sử dụng xích thép nên sản phẩm rất chắc chắn. Khi sử dụng, vận hành rất an toàn. Nhưng do vậy trọng lượng tổng của pa lăng cũng rất lớn.

Pa Lăng Xích Kéo Tay Nhập Khẩu Chính Hãng
Pa Lăng Xích Kéo Tay Nhập Khẩu Chính Hãng

Đây là loại pa lăng khi nâng hạ thì người sử dụng kéo dây xích ở 1 đầu. Thao tác kéo sẽ truyền lực vào thân pa lăng và kéo sản phẩm lên.

Pa lăng xích điện Hàn Quốc

Pa Lăng Hàn Quốc XÍch Điện Cao Cấp
Pa Lăng Hàn Quốc XÍch Điện Cao Cấp

Pa lăng điện có nhiều loại khác nhau. Pa lăng điện là loại sản phẩm sử dụng động cơ điện để nâng hạ hàng hóa. Nếu xét riêng pa lăng xích điện thì sản phẩm có nhiều loại khác nhau. Gồm có pa lăng xích điện cố định, pa lăng xích điện di chuyển. Loại di chuyển thì có pa lăng xích điện 1 dầm và 2 dầm.

Pa Lăng Xích Điện Cố Định Giá Rẻ
Pa Lăng Xích Điện Cố Định Giá Rẻ

Các hãng pa lăng xích điện tiêu biểu nhất gồm Deasan, Sungdo, KG, Kudong,…

Pa lăng cáp điện Hàn Quốc

Pa Lăng Cáp Điện Hàn Quốc Dầm Đơn Giá Rẻ
Pa Lăng Cáp Điện Hàn Quốc Dầm Đơn Giá Rẻ

Đây là loại sản phẩm dùng để nâng hạ hàng hóa bằng động cơ điện. Loại dây kết nối thân pa lăng và hàng hóa là cáp thép. Nhờ sử dụng cáp thép nên khi quấn quanh trục thì sản phẩm rất gọn. Độ dài cũng cao hơn so với xích thép có cùng trọng lượng. Nhưng khả năng chịu tải của dây cáp thép vẫn được đảm bảo.

Pa Lăng Hàn Quốc Cáp Điện Tải Trọng Cao
Pa Lăng Hàn Quốc Cáp Điện Tải Trọng Cao

Pa lăng xích cáp điện trục đơn

Về cấu trúc thì pa lăng cáp này có cấu tạo động cơ điện như các loại pa lăng điện khác. Nhưng điểm khác là pa lăng được lắp đặt trên trục đơn. Pa lăng có khả năng di chuyển ngang trục này nên rất tiện lợi.

Pa Lăng Cáp Điện Hàn Quốc Giá Sỉ
Pa Lăng Cáp Điện Hàn Quốc Giá Sỉ

Pa lăng xích cáp điện dầm đôi

Loại sản phẩm này được lắp đặt trên trục đôi. Do đó, khả năng tải lực của sản phẩm cũng rất lớn. Sản phẩm được lắp đặt trên cổng trục dầm đôi.

Pa Lăng Hàn Quốc Cáp Điện Dầm Đôi Cao Cấp
Pa Lăng Hàn Quốc Cáp Điện Dầm Đôi Cao Cấp

Pa lăng từ các nước khác

Pa Lăng Xích Kéo Tay Kawasaki Cao Cấp
Pa Lăng Xích Kéo Tay Kawasaki Cao Cấp

Ngoài pa lăng từ các thương hiệu Hàn Quốc thì chúng tôi còn cung cấp các loại pa lăng từ các nước khác. Các loại pa lăng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,…. Chúng tôi đều có hàng để cung ứng cho quý khách.

Pa Lăng Xích Kéo Tay Nhật Bản
Pa Lăng Xích Kéo Tay Nhật Bản

Giá bán pa lăng Hàn Quốc

Giá của pa lăng Hàn Quốc rất đa dạng. Tùy thương hiệu, tải trọng mà giá sản phẩm có thể khác nhau. Tuy nhiên, giá bán của công ty chúng tốt sẽ tốt nhất TP HCM. Do nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và trữ hàng tại kho. Nên giá chúng tôi cung cấp cho quý khách là tốt nhất. Khi có đơn hàng, hàng sẽ được xuất trực tiếp từ kho đến quý khách. Nên thời gian cũng rất tiếc kiệm.

Pa Lăng Xích Kéo Tay Kando Giá Sỉ
Pa Lăng Xích Kéo Tay Kando Giá Sỉ

Nếu quý khác có nhu cầu xin liên hệ hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại mua pa lăng Hàn Quốc tại Dây Cáp Thép Việt Nam

Dây Cáp Thép Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp cáp thép, vật tư, thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho quý khách loại sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất toàn TPHCM. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,…. Các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp nên giá cả tốt. Những giấy tờ chứng nhận như CO, CQ luôn đầy đủ để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Các vật tư, thiết bị nâng hạ từ Hàn Quốc cũng là thế mạnh của chúng tôi. Pa lăng Hàn Quốc chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các hãng chúng tôi cung cấp gồm Deasan, Sungdo, KG,…

 Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : 26 đường số 13, KDC Hương Lộ 5, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn