Ốc Siết Cáp Inox 304

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Ốc Siết Inox 304

  • Loại sản phẩm: Ốc siết cáp inox 304 hay còn gọi khóa cáp inox 304( StainlessWire Rope Clamp)
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Kích thước: phi d6mm, d8mm, phi d10mm, d12mm, d20mm,…

Mô tả

Ốc siết cáp inox 304 hay còn gọi là khóa cáp inox 304 là loại sản phẩm được cấu tạo từ thép không gỉ (inox 304). Do đó, ốc siết có vẻ ngoài sáng ánh kim, bề mặt trơn nhẵn có tính thẫm mỹ cao. Vì vậy, sản phẩm được dùng rất nhiều trong trang trí nội thất, các dây truyền công nghệ thực phẩm. Loại ốc này có sản phẩm từ Hàn Quốc, nhưng ở Việt Nam sử dụng chủ yếu là loại đến từ Trung Quốc

Các Loại Sản Phẩm Ốc Siết Cáp Tăng Đơ Inox 304
Các Loại Sản Phẩm Ốc Siết Cáp Tăng Đơ Inox 304

Ốc siết cáp inox 304 hay khóa cáp inox 304

Ốc siết cáp inox 304 là loại sản phẩm được làm từ thép không gỉ (inox 304). Sản phẩm có vẻ ngoài sáng ánh kim, bề mặt trơn bóng có tính thẫm mỹ cao. Do đó, sản phẩm có khả năng chống gỉ sét tốt, lau chùi dễ dàng. Nhờ những đặc tính như vậy nên sản phẩm được sử dụng nhiều để trang trí, các dây chuyền sản xuất thức ăn.

Loại sản phẩm này cũng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nhưng ở Việt Nam loại sản phẩm này chủ yếu được sử dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Sản phẩm có nhiều kích thước để lựa chọn từ phi 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,…

Khóa Cáp Inox 304 Cao Cấp
Khóa Cáp Inox 304 Cao Cấp

Cấu tạo ốc siết cáp inox 304

Ốc siết cáp inox 304 là loại sản phẩm có cấu tạo nguyên khối bằng thép không gỉ inox 304. Cấu tạo của sản phẩm cũng giống như các loại ốc siết cáp mạ kẽm thông thường. Sản phẩm gồm 3 bộ phận: phần thân ốc siết, đầu ốc siêt và hai con đai ốc.

Phần đầu ốc là một thanh thép hình trụ có hình chữ U. Hai đầu là bước ren để kết nối với đai ốc.

Phần thân ốc siết là một khối thép có hai khoan tròn. Khoan này dùng để kết nối với đầu ốc siết để khóa cáp khi sử dụng.

Hai con đai ốc dùng để vặn kết nối với đầu ốc siết bằng bước vặn ren. Bộ phận này có tác dụng tăng độ kết nối chắc chắn của thân ốc siết và đầu ốc siết khi làm việc.

Khóa Cáp Inox 304 Chất Lượng Cao Giá Rẻ
Khóa Cáp Inox 304 Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Thông số kỹ thuật ốc siêt cáp inox 304

Thông Số Kỹ Thuật Ốc Siết Cáp Inox 304
Thông Số Kỹ Thuật Ốc Siết Cáp Inox 304

Ốc siết cáp inox 304 kích thước phi 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 20mm

Dây Cáp Thép Việt Nam có cung cấp các loại sản phẩm ốc siết cáp inox 304 với nhiều kích thước khác nhau. Các kích thước phi 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 20mm,… đều có. Sản phẩm có sẳn trong kho khi khách hàng cần là có thể xuất kho ngay để sử dụng.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ: 0938 436 808 (Mr Phát)

Khóa Cáp Inox 304 Nhập Khẩu
Khóa Cáp Inox 304 Nhập Khẩu

Giá bán ốc siết cáp inox 304

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Khóa Cáp Inox 304 Phân Phối Toàn Quốc
Khóa Cáp Inox 304 Phân Phối Toàn Quốc

Tại sao lại mua ốc siết cáp inox 304 tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Ốc Siết Cáp Inox 304 Giao Toàn Quốc
Ốc Siết Cáp Inox 304 Giao Toàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Ốc Siết Cáp Inox 304 Để Trang Trí
Ốc Siết Cáp Inox 304 Để Trang Trí

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét