Ốc Siết Cáp Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ốc siết cáp Hàn Quốc hay còn gọi là khóa cáp Hàn Quốc. Đây là loại vật tư cáp thép cao cấp đến từ xứ Hàn Quốc. Ốc siết cáp Hàn Quốc có nhiều hãng sản xuất khác nhau. Các hãng được biết nhiều nhất có thể kể đến gồm: Daichang, KBC,… Ốc siết cáp có công dụng siết cáp, tạo mắt để nối cáp hoặc kết nối với các thiết bị, vật tư cáp thép khác.

Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Hàn Quốc Nhiều Kích Thước
Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Hàn Quốc Nhiều Kích Thước

Ốc siết cáp Hàn Quốc là gì?

Ốc siết cáp hay còn gọi là khóa cáp là một vật tư đi kèm với cáp thép dùng để siết cáp. Sản phẩm dùng để tạo điểm neo để nối cáp trong các ứng dụng không đòi hỏi mối nối quá chắc chắn. Khóa cáp có cấu tạo gồm một thân chữ U, đầu khóa ở giữa và 2 con đai ốc.

Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Giá Sỉ Tại Kho
Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Giá Sỉ Tại Kho

Ốc siết cáp Hàn Quốc là loại sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Sau đó, sản phẩm được xuất khẩu qua các nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Ốc siết cáp có nguồn gốc này rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nhờ các ưu điểm như khả năng chịu lực tốt, tải trọng làm việc an toàn luôn được đảm bảo, chất liệu thép luôn là loại cao cấp. Do đó, sản phẩm luôn đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng. Nhất là trong các ngành công nghiệp nặng hoặc các tác vụ chịu lực lớn như là neo giằng cảng biển, khai khoáng, làm cầu treo,…

Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Chính Hãng DCH
Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Chính Hãng DCH

Loại sản phẩm này có ưu điểm là luôn có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Các giấy tờ CO, CQ luôn được đảm bảo.

Cách sử dụng ốc siết cáp Hàn Quốc

Cách sử dụng khóa cáp cũng rất đơn giản. Đầu tiên ta tạo điểm kết nối với các thiết bị khác như tăng đơ, ma ní,… với cáp thép. Điểm kết nối này là một vòng tròn ở cáp hay còn gọi là mắt cáp. Sau đó, người ta kẹp ốc siết cáp cáp vào để cố định mắt cáp lại. Hai đoạn dây để của cáp được nẹp vào thân chữ U và đầu khóa cáp. Khi siết 2 đai ốc lại với nhau, thân ốc chữ U và đầu khóa cáp cũng được siết gần lại. Khi siết chặt 2 đai ốc thì mối nối cũng được bền chắc hơn.

Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Cao Cấp
Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Cao Cấp

Thường thì khi dùng để tạo mắt thì người ta thường dùng thêm khuyên lót cáp để tạo vòng chắc chắn. Khi cáp phải neo vào nơi nào thì cáp không phải tiếp xúc trực tiếp vào bề mặt đó. Nhờ vậy, tránh tình trạng cấn, đứt do ma sát bề mặt gây ra. Nhờ vậy mà độ bền của mắt nối cũng được tăng cao.

Các loại ốc siết cáp Hàn Quốc

Ốc siết cáp có thể chia thành các chủng loại sau:

Ốc siết cáp inox

Ốc siết cáp inox là loại khóa cáp bằng inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét cực tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, kể cả môi trường axit, muối cao. Cáp inox có bề ngoài sáng ánh kim và giữ được tính chất của mình nên thường được sử dụng đồng bộ với cáp inox để làm vật liệu trang trí nội thất. Và cũng nên chỉ dùng với cáp inox để tận dụng khả năng chống gỉ sét của loại vật liệu này. Nếu khác vật liệu thì điểm nối giữa 2 sản phẩm sẽ có khả năng gỉ sét rất lớn.

Khóa Cáp Hàn Quốc Giá Rẻ
Khóa Cáp Hàn Quốc Giá Rẻ

Ốc siết cáp mạ kẽm

Ốc siết cáp mạ kẽm là loại khóa cáp làm từ thép carbon cao cấp để đúc lên các bộ phận và sau đó được mạ kẽm bằng phương pháp phân cực. Nhờ vậy mà khóa cáp mạ kẽm có bề ngoài sáng ánh kim thậm chí hơn cả khóa inox thông thường nhưng chỉ sử dụng được thời gian thì có khả năng lớp ngoài này sẽ bị bung tróc lộ ra phần thép bên trong. Những chổ lộ ra ấy sau khi sử dụng một thời gian sẽ có thể bị gỉ sét, gây ảnh tới sợi cáp làm gỉ sét theo. Lâu ngày có thể làm bung chổ nối rất nguy hiểm. Nên cần phải thường xuyên theo dỗi và thay mới khi cần thiết.

Nhưng với ốc siết cáp Hàn Quốc thì ở Việt Nam loại thường thấy nhất là ốc siết cáp mạ kẽm. Do khả năng chịu lực lớn, lớp mạ kẽm giúp ốc siết cáp giảm độ oxi hóa, rỉ sét của ốc siết. Giá thành của ốc siết này cũng rất tốt nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Khóa Cáp Hàn Quốc Chịu Lực Cao
Khóa Cáp Hàn Quốc Chịu Lực Cao

Ốc siết cáp Hàn Quốc phi 4mm đến phi 12mm

Đây là các loại ốc siết cáp sử dụng cho cáp phi 12mm trở xuống. Cáp thép với ốc siết cáp này thường được sử dụng trong các tác vụ chịu lực không cao. Các ứng dụng có thể kể ra gồm giăng lưới ban công, cáp lan can cầu treo, neo giằng các sản phẩm nhẹ,….

Ốc Siết Cáp Korea 12.5mm Cao Cấp
Ốc Siết Cáp Korea 12.5mm Cao Cấp

Ốc siết cáp Hàn Quốc phi 20mm đến phi 40mm

Đây là loại sản phẩm được dùng chung với cáp từ phi 20mm đến phi 40mm. Tuy nhiên, loại sản phẩm này được dùng để neo giằng, làm cáp cầu treo,… Loại sản phẩm này có khả năng chịu lực lớn. Ở một số cầu treo cũng sử dụng loại ốc siết phi 40mm để thi công.

Ốc siết cáp Hàn Quốc phi 40mm trở lên

Đây là loại ốc siết cáp có tính chịu lực cao. Loại sản phẩm này được được dùng để neo giằng các sản phẩm có kích thước lớn, tải trọng lớn. Các hàng hóa neo giằng ngoài bến cảng, công trình rất cần sử dụng loại sản phẩm này. Loại cáp sử dụng chung với ốc siết cáp này cũng có kích thước rất lớn để đáp ứng được tác vụ này.

Khóa Cáp Korea Cao Cấp TPHCM
Khóa Cáp Korea Cao Cấp TPHCM

Thông số kỹ thuật ốc siết cáp Hàn Quốc

Giá bán ốc siết cáp Hàn Quốc

Các loại sản phẩm cáp thép Hàn Quốc nói chung và vật tư cáp thép Hàn Quốc như ma ní, ốc siết cáp, tăng đơ,… nói riêng đều có giá biến động. Tùy vào chính sách nhập khẩu, cung cầu, lạm phát mà giá các sản phẩm này đều thay đổi theo thời gian. Số lượng hàng quý khách đặt cũng ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm. Khi quý khách đặt số lượng hàng nhiều thì chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu, giảm giá.

Khóa Cáp Hàn Quốc Số Lượng Lớn Cho Nhà Thầu
Khóa Cáp Hàn Quốc Số Lượng Lớn Cho Nhà Thầu

Nếu quý khác có nhu cầu sản phẩm xin liên hệ: 0968 896 039 (Mr Phát) để được báo giá nhanh nhất.

Tại sao lại mua hàng tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : 26 đường số 13, KDC Hương Lộ 5, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn