Những Ứng Dụng Của Cáp Chống Xoắn Trong Cuộc Sống Hiện Nay

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Danh mục: Cáp thép chống xoắn

Ngày nay cáp thép chống xoắn đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống chúng ta với nhiều ứng dụng trong lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp, giao thông, vận tải biển,.. các ngành công nghiệp nặng. Sự góp mặt của cáp chống xoắn giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc, góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng trong xây dựng nên được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng

Mô tả

Cáp thép chống xoắn Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu cabon cao cấp, cũng như cáp thép thông thường được cấu tạo từ các tao cáp được bện chặt vào nhau từ những sợi cáp nhỏ được liên kết với nhau từ nhiều sợi cáp nhỏ, tuy nhiên các cáp thép chống xoắn được tạo thành từ nhiều lớp tao cáp chứ không phải chỉ một lớp tao cáp như các loại cáp khác. Đây cũng chính là điểm đặc trưng khác biệt của cáp chống xoắn với những loại cáp thép khác để nhận biết. Ở công đoạn cuối cùng cáp thường được phủ một lớp mạ kẽm hay mạ dầu để trở thành sản phẩm hoàn chỉnh.

bán cáp chống xoắn tại hcm

Với đặc điểm cấu tạo gồm rất nhiều tao cáp tạo thành nên cáp chống xoắn có khả năng chịu lực rất cao và chống xoắn tốt khi sử dụng, chống ăn mòn rỉ sét do bị oxy hóa dưới thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Những cáp thép chống xoắn Hàn Quốc được sản xuất từ Hàn Quốc và nhập khẩu vào Việt Nam bởi các nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Hiện tại công ty Dây Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị cung cấp cáp thép Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam đặc biệt là cáp thép chống xoắn Hàn Quốc với giá cả hợp lí, chất lượng được kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn iso và đều có chứng nhận về CO, CQ trước khi cho nhập kho đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt.

mua cáp chống xoắn giá rẻ

Cáp chống xoắn Hàn Quốc hcm

Do khả năng chịu lực cao hơn các loại cáp thông thường nên cáp thép chống xoắn được ứng dụng nhiều trong xây dựng, làm cầu treo dân sinh, nâng hạ trong công nghiệp, vận tải biển, các mỏ quặng,… hiện nay có 2 loại cáp chống xoắn thường dùng như: Cáp thép chống xoắn mạ kẽm 19×7+IWRC, Cáp thép chống xoắn mạ kẽm 35×7+IWRC.

bán cáp chống xoắn tại hcm

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm cáp thép như cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc, cáp thép lụa dầu Hàn Quốc, tăng đơ Hàn Quốc, pa lăng Hàn Quốc, cáp cẩu Hàn Quốc,… mọi nhu cầu xin quý khách liên hệ hotline công ty để nhận tư vấn thêm.

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét