Mua ma ni Omega Hàn Quốc ở đâu giá tốt

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Ngày nay ma ní Hàn Quốc được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng bởi nó đem đến chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng cùng với nhiều ưu điểm hơn hẳn so với ma ní thông thường. Ma ní Hàn Quốc có khả năng chịu lực cao, kết cấu an toàn chắc chắn, được làm từ chất liệu cao cấp.

Mô tả

Ma ní là một loại vật tư không thể thiếu trong lĩnh vực cáp thép, nó góp phần trong việc hoàn thiện kết cấu cơ sở hạ tầng trong công trình xây dựng, hỗ trợ đắc lực cho công việc trong công nghiệp, nhà xưởng, giao thông,…. Ma ní được dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc dây xích thép với container, rơ moóc hay các cuộn hàng.

mua ma ní giá rẻ tại hcm
Ma ní Omega Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc có 2 loại chính là: ma ní chữ U và ma ní Omega trong đó nổi bật hiện nay là ma ní Omega. Sau đây là một số thông tin cần biết về ma ní Omega Hàn Quốc chúng tôi xin cung cấp cho mọi người được rõ.

Cấu tạo của ma ní Omega Hàn Quốc:

  • Được làm từ thép cacbon cao cấp hoặc inox 304, sau đó mạ kẽm theo phương pháp phân cực giúp chống gỉ sét, oxy hóa. Có đủ kích thước phi từ d8mm đến phi d72mm, phù hợp với các tải trọng từ 0,75 tấn đến 85 tấn cho mọi người lựa chọn. Các ma ní Omega Hàn Quốc có khả năng chịu tải cao, kết cấu chắc chắn an toàn, được làm từ chất liệu cacbon cao cấp nên khả năng chịu lực phá vỡ rất cao.
  • Ma ní Omega Hàn Quốc thường có 2 loại chính: ma ní Omega chốt vặn ren và ma ní Omega chốt vặn bu lông.
  • Cấu tạo của ma ní Omega gồm 2 phần: phần thân chính theo hình omega và một thân thẳng với một đầu ren để vặn định vị.

Úng dụng của ma ní Omega Hàn Quốc:

  • Trong công nghiệp, xây dựng: ma ní omega được dùng để liên kết tạo sự kết nối với các sling cáp thép, dây cáp thép, xích cáp cẩu trong neo giằng, chằng khi chúng cần sự kết nối hay liên kết với các kiện hàng hoặc với móc cẩu, cáp vải cẩu hàng, móc neo của các thiết bị nâng hạ giúp các kiện hàng được nâng nhấc một dễ dàng nhất, tiện lợi.
  • Trong giao thông vận tải: liên kết với các dây cáp thép, dây thừng, dây cáp vải hỗ trợ kéo hàng, phụ tải cho xe tải, tàu thuyền. làm móc gắn giữa đầu xe con container, rơ moóc,…
  • Trong công trình viễn thông: tạo sự kết nối với các trụ điện, trạm phát sóng, ăng-ten tạo sự liên kết giữa cáp thép với nền móng tạo sức căng sợi cáp sẽ giúp các trụ được đứng vững hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng ma ní Omega còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác trong đời sống.

mua ma ní cáp tại long an
Ma ní Omega

Công Ty Dây Cáp Thép Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp ma ní Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các loại cáp thép Hàn Quốc và vật tư cáp thép như: cáp bọc nhựa, cáp mạ kẽm, tăng đơ, ốc siết cáp, cáp vải cẩu hàng, pa lăng, móc cẩu,… Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ hotline sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình.

 

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0938 436 808

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét