Móc Cẩu Hàn Quốc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Móc cẩu là loại sản phẩm chuyên dùng để kết nối nâng hạ. Móc cẩu Hàn Quốc được làm từ thép carbon cao cấp. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Các hãng sản xuất móc cẩu thường thấy là KBC, Daichang,….

Móc cẩu Hàn Quốc

Móc cẩu Hàn Quốc là loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Tải trọng làm việc, lực phá vỡ của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Móc Cẩu Hàn Quốc Kết Nối Để Làm Sling
Móc Cẩu Hàn Quốc Kết Nối Để Làm Sling

Loại sản phẩm này thường được kết nối với xích thép, cẩu trục,…. để nâng hạ hàng hóa. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều ở kho bãi, bến cảng, nhà máy sản xuất,….

Các hãng sản xuất móc cẩu Hàn Quốc thường thấy là KBC, Daichang,…

Loại sản phẩm được có cấu tạo bằng thép carbon cao cấp. Thân móc được đúc nguyên khối nên khả năng chịu lực rất cao. Móc cẩu có nhiều loại khác nhau, tùy vào ứng dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp.

Các loại móc cẩu thường thấy là móc cẩu chốt, móc cẩu tròn, móc cẩu thu ngắn, móc cẩu xoay.

Móc cẩu chốt tự khóa Hàn Quốc

Móc Cẩu Hàn Quốc Các Loại
Móc Cẩu Hàn Quốc Các Loại

Đây là loại sản phẩm có phần chốt  tự động khóa. Sau khi kết nối với hàng hóa thì chốt này sẽ tự khóa. Phần chốt này được đút bằng thép carbon dày. Do đó, mối kết nối sẽ vô cùng chắc chắn, an toàn khi sử dụng. Các trường hợp gãy, bể khi sử dụng khó xảy ra.

Móc Cẩu Chốt Tự Khóa Hàn Quốc 3,15 Tấn
Móc Cẩu Chốt Tự Khóa Hàn Quốc 3,15 Tấn

 

Móc Cẩu Chốt Tự Khóa Hàn Quốc Cao Cấp
Móc Cẩu Chốt Tự Khóa Hàn Quốc Cao Cấp

Móc cẩu tròn Hàn Quốc

Móc Cẩu Tròn Hàn Quốc Chính Hãng DCH
Móc Cẩu Tròn Hàn Quốc Chính Hãng DCH

Loại sản phẩm này có đầu phía trên là vòng khuyên tròn. Phần chốt an toàn là miếng thép lưỡi gà đóng mở bằng lò xo. Sử dụng cơ chế như vậy nên kết nối móc cẩu vô cùng hanh chóng.

Móc Cẩu Tròn Hàn Quốc 1 Tấn
Móc Cẩu Tròn Hàn Quốc 1 Tấn

Móc cẩu thu ngắn Hàn Quốc

Móc Cẩu Thu Ngắn Hàn Quốc Cao Cấp
Móc Cẩu Thu Ngắn Hàn Quốc Cao Cấp

Đây là loại sản phẩm không có phần chốt an toàn. Phần chốt ở móc cẩu thông thường thường là miếng thép lưỡi gà hoặc chốt thép nguyên khối. Nhưng ở loại móc cẩu này thì bộ phần này không còn. Do đó, khả năng kết nối, tháo dỡ với hàng hóa vô cùng nhanh chóng.

Móc Cẩu Thu Ngắn Hàn Quốc Giá Rẻ
Móc Cẩu Thu Ngắn Hàn Quốc Giá Rẻ
Móc Cẩu Thu Ngắn DCH Hàn Quốc Cao Cấp
Móc Cẩu Thu Ngắn DCH Hàn Quốc Cao Cấp

Móc cẩu xoay Hàn Quốc

Móc Cẩu Xoay Hàn Quốc Giá Rẻ
Móc Cẩu Xoay Hàn Quốc Giá Rẻ

Loại sản phẩm này có đầu trên vô cùng linh hoạt. Sau khi kết nối với xích thép, cẩu trục,…. thì móc có khả năng xoay nhiều hướng rất linh hoạt. Nhờ vậy, khả năng kết nối của móc với mối kết nối hàng hóa cũng vô cùng dễ dàng.

Móc Cẩu Xoay Hàn Quốc Giá Rẻ Tại TPHCM
Móc Cẩu Xoay Hàn Quốc Giá Rẻ Tại TPHCM
Móc Cẩu Xoay Hàn Quốc Giao Toàn Quốc
Móc Cẩu Xoay Hàn Quốc Giao Toàn Quốc

Móc cẩu từ Mỹ, Trung Quốc,…

Móc Cẩu Trong SLR Nhập Khẩu Từ Mỹ
Móc Cẩu Trong SLR Nhập Khẩu Từ Mỹ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại móc cẩu chính hãng từ Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan,…

Móc Cẩu Tròn 3 Tấn Chính Hãng SLR USA
Móc Cẩu Tròn 3 Tấn Chính Hãng SLR USA

Giá Móc cẩu Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại mua móc cẩu Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn