Máy Tời Điện

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy tời điện (winch) là một động cơ chuyên dùng để kéo các sản phẩm, hàng hóa.

Tời điện với pa lăng (hoist) khá giống nhau nhưng ứng dụng cũng tương đối khác biệt. Tời có nhiều xuất xứ khác nhau như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,….

Máy tời điện là gì?

Máy tời điện là loại sản phẩm chuyên dùng kéo các hàng hóa nặng. Sản phẩm với pa lăng khác giống nhau. Nhưng ứng dụng của chúng khá khác biệt.

Tời điện thường được sử dụng để kéo các hàng hóa, vật liệu theo phương ngang hoặc chéo. Pa lăng là loại sản phẩm chuyên dùng để nâng hạ hàng hóa nặng.

Máy Tời Điện KIO Nhập Khẩu

Máy tời điện thường được sử dụng ở các công trình, kho xưởng, bến bãi.

Ở những công trình tời điện thường sử dụng để nâng hạ các vật liệu xây dựng. Dây máy tời điện được kết nối với bánh xe pulli rồi với hàng hóa.

Khi máy tời điện hoạt động thì hàng hóa được kéo lên theo phương thẳng đứng.

Phân loại

Tời điện có nhiều nguồn gốc, nhãn hiệu khác nhau. Xét về xuất xứ máy tời điện có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…. Xét về thương hiệu thì có Vital, PA, Hugo, KIO, Kensen,….

Xét về tải trọng thì cũng có nhiều loại như 500 kg, 1 tấn, 2 tấn,…. Ngoài ra còn có dạng máy tời điện mini dùng nâng hạ các hàng trọng lượng không cao.

Xét về dạng tời thì có tời mặt đất, tời treo.

Máy tời treo

Đây là loại sản phẩm được treo khi sử dụng. Khi sử dụng thì người ta kết nối tời lên dầm trụ. Sau đó dùng móc trên tời kết nối với hàng hóa để nâng hạ. Sản phẩm cũng có nhiều nguồn gốc, chủng loại khác nhau.

Máy Tời Điện Treo Giá Rẻ

Máy tời điện kéo mặt đất

Đây là loại sản phẩm được sử dụng trên mặt đất để kéo hàng hóa. Sản phẩm thường được sử dụng để kéo các hàng hóa, sản phẩm nặng. Những công trình xây dựng, kho bãi,… thường sử dụng loại sản phẩm này.

Máy Tời Điện Mặt Đất Giá Rẻ

Máy tời điện mini

Máy tời điện mini là loại sản phẩm chuyên dùng để nâng hạ các vật liệu, sản phẩm có trọng lượng không cao. Trọng lượng thường thấy của tời điện mini là 400kg trở xuống.

Máy Tời Điện Mini HUGO

Giá bán máy tời điện

Giá của tời điện rất đa dạng. Tùy thương hiệu, tải trọng mà giá sản phẩm có thể khác nhau. Tuy nhiên, giá bán của công ty chúng tốt sẽ tốt nhất TP HCM.

Do nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và trữ hàng tại kho. Nên giá chúng tôi cung cấp cho quý khách là tốt nhất. Khi có đơn hàng, hàng sẽ được xuất trực tiếp từ kho đến quý khách. Nên thời gian cũng rất tiếc kiệm.

Nếu quý khác có nhu cầu xin liên hệ hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Máy Tời Điện Mini Chính Hãng Giá Rẻ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : 26 đường số 13, KDC Hương Lộ 5, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn