Ma Ní Omega Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Ma Ní Omega Hàn Quốc

  • Loại sản phẩm: Ma ní omega chốt vặn ren, ma ní omega chốt an toàn (Omega Shackles)
  • Thương hiệu: Daichang, DCH, KBC,…
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tải Trọng: nhiều tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 55 tấn, 85 tấn,…
  • Tải trọng an toàn: SWL*1.5, tải trọng phá vỡ (MBL): SWL*3

Mô tả

Ma ní omega Hàn Quốc là loại sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Ma ní có kết cấu chắc chắn, khả năng chịu lực cao. Đây là loại sản phẩm được đúc thì thép carbon nguyên khối nên khả năng chịu lực phá vỡ rất lớn. Các sản phẩm có các thương hiệu Daichang, KBC, DCH…

Ma Ní Omega Chốt An Toàn Tải Trọng Cao
Ma Ní Omega Chốt An Toàn Tải Trọng Cao

Ma ní Omega Hàn Quốc

Ma ní omega Hàn Quốc là loại sản phẩm chuyên dùng để làm kết nối neo giằng. Đây là sản phẩm có chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Loại ma ní Omega có kết cấu, độ bền cao hơn loại ma ní chữ U có cùng kích thước. Đây là sản phẩm dùng trong các mối chịu lực cao, cần kết cấu chịu lực tốt.

Ma Ní Crossby 400 Tấn
Ma Ní Crossby 400 Tấn

Loại sản phẩm đến từ Hàn Quốc là loại sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có chất lượng cao, ổn định hơn các loại sản phẩm đến từ các nguồn gốc Trung Quốc

Sản phẩm có nhiều kích thước từ phi d8mm đến phi d72mm.

Sản phẩm từ Hàn Quốc có các thương hiệu Daichang, KBC, DCH, Sunjin,…

Các loại ma ní này có tải trọng làm việc thực tế khi kiểm định rất lớn. Tải trọng an toàn SWL*3, tải trọng phá vỡ: SWL*6. Tuy nhiên, trên giấy tờ định mức thì tải trọng an toàn swl*1.5, tải trọng phá vỡ: SWL*3.

Ma Ní Nhiều Chủng Loại Số Lượng Lớn
Ma Ní Nhiều Chủng Loại Số Lượng Lớn

Cấu tạo ma ní omega Hàn Quốc

Ma ní Omega Hàn Quốc có cấu tạo từ thép carbon cao cấp được đúc nguyên khối các bộ phận. Các bộ phận này được đúc từ khuôn có kích thước tiêu chuẩn. Sau đó được kết nối với nhau để thành ma ní hoàn chỉnh.

Ma Ní Omega Chốt Vặn Ren Cao Cấp
Ma Ní Omega Chốt Vặn Ren Cao Cấp

Ma ní có cấu tạo gồm thân ma ní và pin vặn (ty ren).

Thân ma ní là một khối thép carbon được đúc theo hình omega. Do đó, cấu tạo của thân cáp rất chắc chắn, khả năng chịu lực tốt. Thân ma ní được kết với pin vặn bằng ren vặn.

Pin vặn là một khối thép hình trụ. Một đầu là bước ren dùng để kết nối với thân ma ní. Một đầu một bản dẹp để cằm, nắm khi vặn bước ren để kết nối với thân ma ní. Tùy vào là loại có chốt an toàn hay không mà cấu tạo của pin vặn này có sự khác biệt.

Ma Ní Omega Chốt Vặn Ren DCH Hàn Quốc
Ma Ní Omega Chốt Vặn Ren DCH Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật ma ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn

Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn
Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn

Thông số kỹ thuật ma ní Omega Hàn Quốc Chốt Vặn Ren

Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt Vặn Ren
Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt Vặn Ren

Ma ní Omega Hàn Quốc có chốt an toàn

Loại ma ní này cũng có cấu tạo gồm thân ma ní có hình omega và pin vặn ren hình trụ. Hai bộ phận này kết nối với nhau bằng bước ren. Tuy nhiên, ở phần bước ren của pin vặn thì có một lỗ tròn để kết nối với chốt an toàn. Và loại sản phẩm này cũng có thêm 1 con bu lông để kết nối gia tăng sự chắc chắn.

Đây là loại sản phẩm rất chắc chắn, an toàn. Sản phẩm được dùng trong các mối nối lâu dài cần sự đảm bảo chắc chắn cao.

Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn
Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn

Ma ní omega Hàn Quốc vặn ren

Loại ma ní này cũng có cấu tạo gồm thân ma ní có hình omega và phần pin vặn ren. Điểm khác biệt với loại có chốt an toàn là ở phần pin vặn của loại sản phẩm này ngắn hơn. Khi vặn ren thì pin vặn kết nối vừa khít vào thân ma ní. Ở pin vặn này cũng không có chốt an toàn.

Ma Ní Omega Hàn Quốc Nhiều Tải Trọng
Ma Ní Omega Hàn Quốc Nhiều Tải Trọng

Ma ní Omega Hàn Quốc từ 0,75 tấn đến 85 tấn

Công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp các loại ma ní Omega Hàn Quốc. Các ma ní này có đủ tải trọng từ 0,75 tấn đến 85 tấn cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có sẵn hàng hóa để cung cấp cho quý khách. Các sản phẩm này được nhập khẩu mới 100% và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà quý khách yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0968 896 039 (Mr Phát)

Giá bán ma ní omega Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn Tải Trọng Cao
Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn Tải Trọng Cao

Tại sao lại mua ma ní omega Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn Giá Rẻ
Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn Giá Rẻ

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn 85 Tấn Và 55 Tấn
Ma Ní Omega Hàn Quốc Chốt An Toàn 85 Tấn Và 55 Tấn

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét