Ma Ní Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ma Ní Hàn Quốc là loại vật tư đi kèm cáp thép. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Các hãng có thể kể đến sản xuất loại sản phẩm này gồm Daichang, KBC,… Đây là loại sản phẩm cao cấp, chất lượng luôn được đảm bảo. Sản phẩm khi xuất xưởng đã có đủ các loại giấy CO, CQ.

Ma ní (Shackle) Hàn Quốc là gì

Ma Ní Omega Hàn Quốc Cao Cấp
Ma Ní Omega Hàn Quốc Cao Cấp

Ma ní Hàn Quốc là loại sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là loại sản phẩm cao cấp, chất lượng luôn ổn định. Ma ní Hàn Quốc có nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nhưng phổ biến nhất có thể kể ra là Daichang, KBC,… Đây là loại sản phẩm có khả năng làm việc rất ổn định. Chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận luôn đủ.

Ma Ní J&L Chính Hãng
Ma Ní J&L Chính Hãng

Giống như những vật tư cáp thép khác, ma ní Hàn Quốc có chất lượng vượt trội. Sản phẩm so với những loại ma ní xuất xứ từ các nguồn gốc khác có sự khác biệt. Thiết kế ma ní thường sắc nét, tinh xảo hơn. Lớp sơn mạ kẽm bền đẹp, độ láng mịn, gia công tốt. Các dòng chữ dập nổi  trên ma ní cũng tinh xảo, đường nét rõ ràng. Sản phẩm cũng có chất lượng ổn định. Khi xuất xưởng, xuất khẩu qua nước khác từ các nhà máy Hàn Quốc thì sản phẩm luôn đầy đủ các giấy tờ CO, CQ.

Các loại ma ní (Shackle) Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc có khá nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp nhất. Các loại ma ní Hàn Quốc có thể chia ra làm nhiều loại theo hình dáng, kích thước,… Các loại cơ bản có thể kể ra dựa theo hình dáng là ma ní chữ U và ma ní Omega. Các loại dựa vào chốt an toàn là ma ní có chốt vặn ren và ma ní chốt an toàn. Chia theo chất liệu thì có hai loại là ma ní inox và ma ní thép.

Ma ní chữ U (U type shackle) Hàn Quốc

Ma Ní Chữ U Chính Hãng Hàn Quốc
Ma Ní Chữ U Chính Hãng Hàn Quốc

Đây là loại sản phẩm mà phần thân ma ní có hình chữ U/D. Nhờ hình dáng đó mà ma ní có tên gọi như vậy. Ma ní này dựa vào phần chốt an toàn thì có thể gọi là ma ní chữ U có chốt an toàn hoặc ma ní chữ U chốt vặn ren.

Ma Ní Chữ U DCH Chốt Vặn Ren Hàn Quốc
Ma Ní Chữ U DCH Chốt Vặn Ren Hàn Quốc
Ma Ní Chữ U DCH Hàn Quốc Chốt An Toàn
Ma Ní Chữ U DCH Hàn Quốc Chốt An Toàn
Ma Ní Inox 304 Chống Gỉ Giá Rẻ
Ma Ní Inox 304 Chống Gỉ Giá Rẻ

Ma ní Omega (Omega type shackle) Hàn Quốc

Loại sản phẩm này thì có phần thân là hình chữ Omega. Ma ní loại này có độ chịu lực cao. Khả năng chống gãy, bể tốt nên rất được ưa chuộng sử dụng trong công nghiệp nặng.

Ma Ní Omega Hàn Quốc Cao Cấp
Ma Ní Omega Hàn Quốc Cao Cấp

Ma ní chốt vặn ren Hàn Quốc

Đây là loại ma ní có pin vặn kết nối với thân ma ní bằng chốt vặn ren. Pin vặn (hay còn gọi là ty ren) của loại ma ní này có một đầu là khuyên tròn. Đầu này có tác dụng để nắm, vặn ty ren một cách dễ dàng. Đầu còn lại là đầu ren. Khi kết nối với thân ma ní thì sẽ nằm bên trong vòng khuyên của thân ma ní. Không giống loại chốt an toàn sẽ có một khoản dư ra bên ngoài. Loại sản phẩm này rất tiện lợi, nên cũng được sử dụng rất nhiều.

Ma Ní Hàn Quốc Giá Rẻ
Ma Ní Hàn Quốc Giá Rẻ

Ma ní chốt an toàn Hàn Quốc

Ma Ní Omega Chốt An Toàn DCH Hàn Quốc Cao Cấp
Ma Ní Omega Chốt An Toàn DCH Hàn Quốc Cao Cấp

Đây là loại ma ní có pin vặn kết nối với thân ma ní cũng bằng chốt vặn ren. Tuy nhiên ở loại này thì phần pin vặn (Ty ren) có một khoảng trồi ra ở phần đầu ren. Khi kết nối với thân ma ní, đầu ren này  là trồi ra một khoảng. Khoảng này dùng để kết nối thêm với đai ốc để tăng sự chắc chắn. Phần ty ren này cũng có thêm một lỗ tròn để đưa vào chốt an toàn. Đây là loại sản phẩm vô cùng chắc chắn, khả năng chống bung, gãy tốt ở mối kết nối. Nên sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở các ngành công nghiệp nặng.

Ma Ní Omega Chốt An Toàn DCH Hàn Quốc Giá Rẻ
Ma Ní Omega Chốt An Toàn DCH Hàn Quốc Giá Rẻ
Ma Ní Omega Able 12 Tấn TPHCM
Ma Ní Omega Able 12 Tấn TPHCM

Ưu điểm của Ma Ní Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc là loại sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Số lượng yêu cầu sản phẩm đến công ty chúng tôi rất lớn thời gian qua. Do những ưu điểm nổi bật hơn những loại sản phẩm khác. Nên sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng.

Ma Ní J&L Cao Cấp
Ma Ní J&L Cao Cấp

Các ưu điểm nổi bật của Ma Ní Hàn Quốc gồm.

Khả năng chịu lực, chịu lực phá vỡ lớn. Nên khi làm việc với tác vụ nặng, sản phẩm có khả năng chống gãy, bể rất tốt. Các tiêu chí về lực phá vỡ của sản phẩm luôn được đảm bảo. Nhờ vậy, khi làm việc sản phẩm luôn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được gia công tốt, vẻ ngoài sản phẩm đẹp. Do chất lượng gia công của sản phẩm tốt nên vẻ ngoài sản phẩm cũng có tính thẫm mỹ cao. Lớp mạ kẽm của sản phẩm luôn bền, đẹp giúp sản phẩm có khả năng chống gỉ sét tốt. Ngoài ra lớp mạ kẽm này còn giúp ma ní chống lại các điều kiện ngoại cảnh bên ngoài. Các tác nhân như mưa, gió, bụi,… sẽ khó tác động làm gỉ sét ma ní trong một thời gian dài.

Ma Ní Chốt Vặn Ren Hàn Quốc Giá Tại Kho
Ma Ní Chốt Vặn Ren Hàn Quốc Giá Tại Kho

Sản phẩm luôn đầy đủ các giấy tờ chứng nhận CO, CQ khi xuất xưởng và nhập khẩu vào Việt nam. Những giấy tờ này đã được kiểm định kỹ càng, có giá trị quốc tế. Nên khi sử dụng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bảng giá Ma Ní Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Ma Ní Able Nhập Khẩu Từ Mỹ
Ma Ní Able Nhập Khẩu Từ Mỹ

Tại sao lại mua ma ní Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: capthephanquoc.vn