Ma Ní Chữ U Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Ma Ní Chữ U Hàn Quốc

  • Loại sản phẩm: Ma ní chữ U chốt vặn ren, ma ní U chốt an toàn (U-Type Shackles)
  • Thương hiệu: Daichang, DCH, KBC,…
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tải Trọng: nhiều tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 35 tấn,
  • Tải trọng an toàn: SWL*1.5, tải trọng phá vỡ (MBL): SWL*3

Mô tả

Ma ní chữ U Hàn Quốc là loại sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm có thân chữ U chuyên dùng để nối nối neo giằng, nâng hạ hàng hóa. Đây là loại sản phẩm có kết cấu cứng cáp, khả năng chịu lực cao. Các thương hiệu Hàn Quốc thường thấy ở VN là Daichang, DCH, KBC,…

Ma Ní Hàn Quốc Mạ Kẽm Nhiều Chủng Loại Cao Cấp
Ma Ní Hàn Quốc Mạ Kẽm Nhiều Chủng Loại Cao Cấp

Ma ní chữ U Hàn Quốc

Ma ní chữ U Hàn Quốc là loại sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Tăng đơ được sử dụng rất nhiều để kết nối neo giằng, nâng hạ hàng hóa. Sản phẩm được làm từ thép carbon cao cấp nên khả năng kết cấu, chịu lực rất chắc chắn. Loại sản phẩm này được mạ kẽm nhúng nóng nên khả năng chống gỉ sét tốt.

Các thương hiệu Hàn Quốc phổ biến của loại ma ní này tại Việt Nam là DCH, Daichang, KBC,…

Sản phẩm có nhiều tải trong. Các tải trọng 0,75 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 35 tấn,… đều có. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại thích hợp.

Sản phẩm có tải trọng an toàn: SWL*1,5. Tải trọng phá vỡ: SWL*3.

Ma ní chữ U gồm có hai loại chủ yếu là ma ní chữ U có chốt an toàn và ma ní chữ U chốt vặn ren.

Ma Ní Chữ U Hàn Quốc Chốt Vặn Ren 17 Tấn Giá Rẻ
Ma Ní Chữ U Hàn Quốc Chốt Vặn Ren 17 Tấn Giá Rẻ

Ma ní chữ U chốt an toàn

Ma ní chữ U chốt an toàn là loại sản phẩm ở pin vặn có chốt an toàn và bu long. Sản phẩm có cấu tạo gồm thân ma ní và phần pin vặn.

Thân ma ní được đúc bằng thép carbon cao cấp có hình chữ U. Do đó, thân ma ní rất chắc chắn, chịu lực cao. Phần thân này được mạ kẽm nhúng nóng nên có vẻ ngoài sáng ánh kim.

Pin vặn có hai đầu. Một đầu vặn ren để kết nối với thân ma ní. Một đầu có chui cầm hình tròn dẹp, khi kết nối hoặc tháo rời thì người ta sử dụng đầu này để cầm nắm. Ở phần đầu ren ở loại ma ní chữ u có chốt an toàn thì có 1 lỗ tròn để kết nối với chốt an toàn. Đầu này cũng dài thêm 1 đoạn để kết nối thêm bu lông gia tăng độ an toàn.

Ma Ní Chữ U Mạ Kẽm Hàn Quốc Chốt An Toàn DCH
Ma Ní Chữ U Mạ Kẽm Hàn Quốc Chốt An Toàn DCH

Ma ní chữ U chốt vặn ren

Loại sản phẩm này có cấu tạo tương tự như ma ní chữ U chốt an toàn nhưng có một vài điểm khác biệt.

Loại na ní chữ U chốt vặn ren này có cấu tạo gồm 2 phần. Phần thân ma ní chữ U và phần pin vặn. Các bộ phận này được đúc từ thép carbon nguyên khối.

Thân ma ní có cấu tạo từ thép carbon cao cấp được đúc theo hình chữ U. Thân này được mạ kẽm nhúng nóng nên có vẻ sáng ánh kim.

Pin vặn gồm cũng có hai đầu. Một đầu là đầu ren, đầu còn là chui cầm tròn, dẹp để vặn khi kết nối thân và pin vặn lại với nhau.

Ma Ní Chữ U DCH Hàn Quốc Chốt Vặn Ren 17 Tấn
Ma Ní Chữ U DCH Hàn Quốc Chốt Vặn Ren 17 Tấn

Thông số kỹ thuật ma ní chữ U Hàn Quốc chốt an toàn

Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Chữ U Hàn Quốc Chốt An Toàn
Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Chữ U Hàn Quốc Chốt An Toàn

Thông số kỹ thuật ma ní chữ U Hàn Quốc chốt vặn ren

Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Chữ U Hàn Quốc Chốt Vặn Ren
Thông Số Kỹ Thuật Ma Ní Chữ U Hàn Quốc Chốt Vặn Ren

Ma ní chữ U Hàn Quốc từ 2 tấn đến 35 tấn

Công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp các loại ma ní chữ U Hàn Quốc. Các ma ní này có đủ tải trọng từ 2 tấn đến 35 tấn cho khách hàng lựa chọn. Hoặc nếu quý khách cần loại khác có thể yêu cầu báo giá. Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có sẵn hàng hóa để cung cấp cho quý khách. Các sản phẩm này được nhập khẩu mới 100% và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà quý khách yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0968 896 039 (Mr Phát)

Ma Ní Chữ U Inox Giá Rẻ
Ma Ní Chữ U Inox Giá Rẻ

Giá bán ma ní chữ U Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0938 436 808  (Mr Phát)

Ma Ní Chữ U Inox 304 Để Trang Trí
Ma Ní Chữ U Inox 304 Để Trang Trí

Tại sao lại mua ma ní chữ U Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Ma Ní Chữ U Inox 304 Cao Cấp
Ma Ní Chữ U Inox 304 Cao Cấp

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét