Kích Căng Cáp, Kẹp Căng Cáp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Kích căng cáp là sản phẩm dùng để căng sợi cáp để neo giằng. Kích căng cáp thường sử dụng căng cáp xong người ta dùng tăng đơ để giằng cáp. Kích cáp có nhiều xuất xứ. Các nhãn hiệu có thể kể ra là Deasan, NGK, PSK,…. Kẹp căng cáp là loại sản phẩm dùng để kẹp vào cáp tạo điểm tựa để căng cáp.

Kích Căng Cáp Hàn Quốc Cao Cấp
Kích Căng Cáp Hàn Quốc Cao Cấp

Kích căng cáp

Kích căng cáp là loại sản phẩm được dùng để căng cáp khi sử dụng. Khi sử dụng cáp để neo giằng, làm việc thì cáp không căng. Khi đó, người ta sử dụng kích căng cáp để làm căng dây. Sau đó, người ta sử dụng tăng đơ để kết nối sợi cáp để neo giằng.

Kích Căng Cáp Đài Loan Cao Cấp
Kích Căng Cáp Đài Loan Cao Cấp

Kích căng có nhiều tải trọng khác nhau. Các loại tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,… đều có. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp nhất.

Loại sản phẩm này có nhiều thương hiệu khác nhau. Những thương hiệu có thể kể ra gồm Deasan, NGK,….

Kích Căng Cáp Nhập Khẩu Chính Hãng
Kích Căng Cáp Nhập Khẩu Chính Hãng

Các sử dụng kích căng khá đơn giản. Sau khi kết nối với cáp thì người sử dụng lắc tay cầm của kích. Khi thao tác lắc được thực hiện. Thì hệ thống truyền lực bên trong sẽ thu ngắn dây kích cáp. Do đó sợi cáp neo giằng cũng được căng theo. Cách thức hoạt động của kích căng cũng khá giống với pa lăng lắc tay.

Kẹp căng cáp hay cóc kẹp căng cáp

Kẹp Căng Cáp Chính Hãng
Kẹp Căng Cáp Chính Hãng

Là loại sản phẩm dùng kết nối với kích căng cáp để tạo điểm tựa căng cáp. Khi sử dụng kích để căng cáp thì kích không có điểm kết nối. Khi đó, người ta sử dụng kẹp căng cáp để kẹp chặt lên sợi cáp. Sau đó mới kết nối với kích để căng sợi cáp.

Kẹp Căng Cáp NGK Nhật Bản
Kẹp Căng Cáp NGK Nhật Bản

Kẹp căng cáp phổ biến có loại kẹp căng cáp của hãng NGK Nhật Bản.

Kích căng cáp Deasan

Đây là loại sản phẩm từ thương hiệu Deasan Hàn Quốc. Sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi sử dụng thì khả năng chịu lực của kích tốt. Lực phá vỡ của kích lớn nên có thể đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Kích Căng Cáp Cao Cấp Giá Rẻ
Kích Căng Cáp Cao Cấp Giá Rẻ

Kích căng cáp NGK

Đây là loại kích căng cáp đến từ hãng NGK Nhật Bản. Sử dụng công nghệ đúng chuẩn quốc tế. Chất lượng vật liệu cũng như công suất làm việc của kích luôn được đảm bảo. Các bánh răng vận hành êm ái, chuyển động nhẹ nhàng khi lắc tay cầm. Nhờ vậy mà khi sử dụng mà kích sẽ tiếc kiệm được sức người và cho năng suất làm cao hơn.

Kích căng cáp PSK

Đây là loại sản phẩm đến từ hãng sản xuất PSK Đài Loan. Đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng sản phẩm cũng rất đảm bảo. Kích có nhiều tải trọng như 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 3 tấn,…. Khả năng sử dụng rất linh hoạt cho nhiều tác vụ khác nhau.

Kích Căng Cáp PSK 1 Tấn Cao Cấp
Kích Căng Cáp PSK 1 Tấn Cao Cấp

Giá kích căng cáp, kẹp căng cáp

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, hàng hóa, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại mua kích căng cáp, kẹp căng cáp tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Kích căng cáp, kẹp căng cáp chúng tôi cũng có hàng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Kẹp Căng Cáp 2 tấn Cao Cấp
Kẹp Căng Cáp 2 tấn Cao Cấp

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho, NGK, Deasan, PSK… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn