Giới Thiệu

Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp cáp thép, vật tư cáp thép Hàn Quốc

Dây Cáp Thép Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng cáp thép tại thị trường. Chúng tôi luôn hiểu rõ mọi hàng hóa và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ cung cấp các loại sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Đôi Nét Về Dây Cáp Thép Việt Nam
Đôi Nét Về Dây Cáp Thép Việt Nam

Với phương châm khách hàng là trung tâm. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng tốt nhất. Đây là cốt lõi giá trị công ty mà chúng tôi xây dựng. Chúng tôi cũng cố găng hoàn thiện hơn từng ngày để phục vụ quý khách tốt hơn.

Các sản phẩm cáp thépvật tư cáp thép từ Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Các thương hiệu Hàn Quốc thường gặp như ManhooChungwooKBCDSRKiswire,… Tất cả các sản phẩm từ các hãng này như cáp thép, tăng đơ, ma ní, ốc siết cáp, cáp vải,… chúng tôi đều có hàng sẳn. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ xuất ngay để vận chuyển ngay cho quý khách. Đặc biệt, các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều đầy đủ các chứng nhận CO, CQ để khách hàng yên tâm sử dụng.

Dây Cáp Thép Việt Nam Cung Cấp Cáp Thép Hàn Quốc Chính Hãng
Dây Cáp Thép Việt Nam Cung Cấp Cáp Thép Hàn Quốc Chính Hãng

Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ : 0968 896 039 (Mr. Phát).
Website: capthephanquoc.vn