Dây Xích Thép

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dây xích thép là loại sản phẩm làm bằng thép hợp kim cao cấp. Sản phẩm được đúc bằng thép chịu lực cao rồi hàn kính mắt nối. Nên khả năng tải lực rất lớn. Xích gồm hai loại là xích thép không gỉ (Inox) và xích thép hợp kim chịu lực cao.

Xích Hợp Kim Hàn Quốc Làm Sling
Xích Hợp Kim Hàn Quốc Làm Sling

Dây xích thép hợp kim

Xích là loại sản phẩm có lịch sử lâu đời. Trước khi ra đời cáp thép thì xích thép được sử dụng làm loại dây kết nối chịu lực cao. Xích thép hợp kim là loại sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp. Sản phẩm là tổng thể của nhiều mắt xích kết nối lại với nhau. Những mắt xích này được đúc từ thép hợp kim cao cấp. Sau khi kết nối lại với nhau thì hàn lại điểm nối để thành một xích hoàn chỉnh. Do được đúc từ hợp kim nên xích thép có trọng lượng lớn.

Xích Thép Nhiều Chủng Loại Cao Cấp
Xích Thép Nhiều Chủng Loại Cao Cấp

Dựa vào chất liệu cáp thép thì có thể chia thành xích thép chịu lực, xích thép mạ kẽm và xích thép không gỉ (inox).

Xích thép hợp kim ở Việt Nam có nhiều nguồn gốc khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Mỹ,…. Các thương hiệu xích thường thấy tại Việt Nam là Campbell, Kawasaki,…

Dây xích thép đen chịu lực cao

Dây Xích Thép Đen Neo Giằng Vận Chuyển
Dây Xích Thép Đen Neo Giằng Vận Chuyển

Đây là loại sản phẩm được đúc từ hợp kim chịu lực cao. Xích còn có tên gọi là xích đen. Các mắt thép có khả năng chịu lực cao. Các mắt thép này được phủ lên một lớp dầu. Nhờ đó xích thép được bảo vệ khỏi tình trạng oxi hóa và tăng khả năng chống ma sát khi neo giằng, nâng hạ.

Dây Xích Thép Đen Giá Rẻ Phân Phối Toàn Quốc
Dây Xích Thép Đen Giá Rẻ Phân Phối Toàn Quốc

Dây xích thép mạ kẽm

Xích Thép Hàn Quốc Nhập Khẩu Chính Hãng
Xích Thép Hàn Quốc Nhập Khẩu Chính Hãng

Xích thép mạ kẽm là loại xích thép đen được mạ thêm lớp kẽm bên ngoài.  Nhờ có lớp mạ kẽm mà xích có vẻ ngoài sáng ánh kim. Khi cầm vào không bị nhờn, rích như loại cáp thép đen. Nhưng nhờ lớp mạ kẽm này mà xích còn có khả năng chống gỉ sét tốt.

Xích Mạ Kẽm Neo Giằng Cao Cấp
Xích Mạ Kẽm Neo Giằng Cao Cấp

Dây xích thép inox

Dây Xích Inox Cao Cấp
Dây Xích Inox Cao Cấp

Xích thép inox là loại sản phẩm được đúc từ thép không gỉ (inox). Loại sản phẩm này có khả năng chống gỉ sét rất tốt. Nhờ khả năng này mà loại xích này có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm luôn luôn có vẻ ngoài sáng ánh kim theo thời gian. Nhờ đó, sản phẩm được sử dụng rất nhiều để trang trí nội, ngoại thất, tàu biển, xí nghiệp,….

Dây Xích Thép Không Gỉ Inox Chính Hãng
Dây Xích Thép Không Gỉ Inox Chính Hãng

Giá xích thép hợp kim

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép xích hợp kim thép thép đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, hàng hóa, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại mua xích thép hợp kim tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní, xích thép,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Dây Xích Thép Đen Nhật Cao Cấp
Dây Xích Thép Đen Nhật Cao Cấp

Các sản phẩm xích thép hợp kim chúng tôi cung cấp là loại sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,…. Nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Các chứng nhận giấy tờ như CO, CQ cũng luôn có. Các thương hiệu như Campbell, Kawasaki,… chúng tôi đều có sẳn hàng trong kho.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn