Cung Cấp Cáp Thép Bọc Nhựa Phi 14mm

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Danh mục: Cáp thép bọc nhựa

Cáp thép bọc nhựa là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Trong các loại cáp thép bọc nhựa thì cáp thép bọc nhựa Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, khả năng chịu tải trọng cao, sử dụng lâu bền.

Mô tả

Cáp thép bọc nhựa thường được sản xuất từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc sau đó nhập khẩu vào Việt Nam. Hiện tại Hàn Quốc đang là quốc gia phát triển mạnh về lĩnh vực cáp thép trên thế giới, với một số hãng sản xuất cáp thép nổi tiếng có từ lâu đời như: Chung Woo, Manho, DSR,….

Cáp thép bọc nhựa phi 14

Cáp bọc nhựa có kích thước đa dạng từ phi 3mm – 70mm, là một sản phẩm đa chức năng có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực. Sợi cáp được làm từ cacbon cao cấp kéo sợi bằng phương pháp nguội, sau đó mạ kẽm theo phương pháp phân cực. Cáp thép được tạo thành từ các tao cáp bện chặt vào nhau theo một chiều nhất định, mỗi tao cáp là các sợi cáp nhỏ liên kết với nhau theo chiều ngược với tao cáp, tạo độ siết chặt cao làm tăng khả năng chịu lực cho cáp.

mua cáp bọc nhựa phi 14
Cáp bọc nhựa phi 14

Ứng dụng của cáp bọc nhựa phi 14mm:

  • Trong xây dựng: cáp thép bọc nhựa phi 14mm dùng để neo giằng, chằng, buộc vật liệu xây dựng, bê tông, cốt thép, căng lưới công trường, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng.
  • Trong công nghiệp: do đặc tính sạch sẽ, mang tính thẩm mĩ cao nên cáp bọc nhựa phi 14mm được dùng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, sản phẩm thiết bị y tế, giằng mái nhà xưởng, cột xà gồ,…
  • Trong nông nghiệp: Cáp thép bọc nhựa sử dụng làm giàn căng các loại lưới nông nghiệp cho nhà lưới, nhà kính: lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới leo rau,…
  • Trong trang trí: trang trí nội thất nhà ở, dùng làm dây căng lan can, cầu thang, lưới căng trên các tầng,.. phục vụ nhu cầu thắp sáng các tuyến đường các trung tâm thương mại, khu mua sắm. Đặc biệt là dùng làm dây văng cầu treo dân sinh.
  • Các lĩnh vực khác: sử dụng để thay thế các loại dây thừng hay dây kẽm, làm khung giàn căng các loại lưới vây cho các sân bóng đá, sân tập golf, neo giằng hàng hóa, tàu thuyền tại các bến bãi…

ma cáp thép bọc nhựa ở đâu

Cáp thép bọc nhựa phi 14mm tại công Ty Dây Cáp Thép Việt Nam chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, được kiểm tra chặt chẽ trước khi cho nhập kho, có đầy đủ chứng nhận về CO,CQ đã kiểm định chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại cáp thép, vật tư phụ kiện cáp thép nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hà Lan như: cáp mạ kẽm, cáp mạ dầu, tăng đơ, ma ní, dây xích cáp, cáp cẩu hàng…. Giá rẻ nhất trên thị trường, hàng luôn có sẵn số lượng lớn, giao hàng toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm cáp thép hoặc cáp thép bọc nhựa xin vui lòng liên hệ đến hotline công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình.

 

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0938 436 808

Website: https://capthephanquoc.vn

 

Nhận xét