Chuyên Cung Cấp Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc Tại Tphcm

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Danh mục: Cáp lụa

Cáp thép lụa dầu Hàn Quốc hay còn có tên gọi khác là thép mạ dầu Hàn Quốc, đây là một một sản phẩm thuộc dòng cáp thép mạ gồm cáp thép mạ kẽm và cáp thép mạ dầu. Hiện nay cáp thép lụa dầu đang là loại cáp thép được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống với nhiều ứng dụng khác nhau bởi chất lượng nó đem lại làm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Mô tả

Các ngành công nghiệp và xây dựng ngày càng phát triển mạnh, yêu cầu về năng suất, chất lượng ngày càng cao để đáp ứng cho ngành này cạnh tranh trên thị trường vì thế nhu cầu về công cụ lao động vừa mang lại năng suất vừa giảm sức lao động nặng học, an toàn cho người lao động cũng phải cao. Trong những loại công cụ lao động thì hiện nay cáp thép lụa dầu Hàn Quốc có thể nói là loại cáp thép mang lại lợi ích cao cho công việc, hầu như trong các hoạt động công nghiệp, xây dựng đều có sự góp mặt của cáp thép lụa dầu Hàn Quốc.

Cáp thép mạ dầu Hàn Quốc giá rẻ

Cũng như tên gọi của nó những loại cáp thép lụa dầu Hàn Quốc được xuất xứ từ Hàn Quốc. Hiện nay có những nhà sản xuất cáp thép nổi tiếng của Hàn Quốc như các thương hiệu: DSR, Manho, Kiswire, Chung Woo,…. Đây là những những thương hiệu nổi tiếng đang cung cấp cáp thép cho các công ty trên thế giới và công ty Dây Cáp Thép Việt Nam chúng tôi cũng là một trong những đối tác nhập khẩu cáp thép chính hãng từ những hãng này. Sản phẩm cáp thép lụa dầu Hàn Quốc cũng được công ty chúng tôi nhập khẩu từ những công ty này và được kiểm tra chặt chẽ theo đúng tiêu  chuẩn chất lượng trước khi cho nhập kho, tất cả các sản phẩm cáp thép của chúng tôi đều có chứng nhận đầy đủ về CO, CQ.

mua cáp thép mạ dầu Hàn Quốc

Vì sao cáp thép lụa dầu được ưu tiên sử dụng hiện nay?

Thành phần nguyên liệu chính làm nên cáp thép lụa dầu là cacbon cao cấp được kéo sợi nguội, tạo thành các tao thép bện chặt vào nhau, mỗi tao cáp được cấu tạo từ nhiều sợi cáp nhỏ bện chặt vào nhau theo cùng chiều hoặc chiều ngược lại với tao cáo tùy vào chủng loại sản phẩm. Dựa vào số lượng tao cáp và các sợi cáp mà người ta phân loại quy cách sản phẩm của cáp thép lụa dầu. Sau khi thành sản phẩm cáp được phủ một lớp dầu vàng bề mặt bên ngoài để trở thành sản phẩm hoàn chỉnh. Hiện nay có một số loại quy cách thường được sử dụng như:

  • Cáp thép lụa dầu 6×36+IWRC: gồm 6 tao cáp và 36 sợi cáp nhỏ tạo thành
  • Cáp thép lụa dầu 6×36+FC: loại cáp thép này cũng được cấu tao từ 6 tao cáp và 36 sợi cáp nhỏ nhưng lõi của cáp là lõi bố.

bán cáp thép mạ dầu Hàn Quốc

Bởi những đặc điểm cấu tạo như trên đã tạo cho cáp thép lụa dầu có những ưu điểm vượt trôi như: mềm dẻo dể uốn lượn khi sử dụng, khả năng chịu lực cao, chống oxy hóa, bụi bẩn bám dính, khả năng mài mòn dưới thời tiết môi trường làm việc khắc nghiệt, giúp cáp sử dụng lâu bền và an toàn cho người lao động. Với những ưu điểm vượt trội đó nên hầu như cáp thép lụa dầu Hàn Quốc có thể được ứng dụng trong mọi ngành nghề như công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp, vận tải biển, các hầm khai thác mỏ để neo giằng, nâng hạ hàng hóa vật liệu sản xuất, xây dựng,….

cung cấp cáp thép Hàn Quốc chính hãng

Công ty TNHH Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cáp thép lụa dầu Hàn Quốc nhập khẩu từ Hàn Quốc, được kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng iso và có chứng nhận đầy đủ về  CO, CQ. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các loại như: tăng đơ cáp Hàn Quốc, ma ní Hàn Quốc, cáp vải cẩu hàng Hàn Quốc, cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc,… Giá cả hợp lí, giao hàng toàn quốc, mọi nhu cầu xin quý khách liên hệ hotline công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ tận tình.

 

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận

Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét