Chuyên Bán Tăng Đơ Hai Đầu Móc Chính Hãng Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Tăng đơ được dùng để kết nối với dây cáp thép, neo chằng, điều chỉnh độ dài dây cáp thép tại các công trình xây dựng, cầu đường, neo đậu tàu thuyền và một số lĩnh vực khác cần có sự kết nối giữa các dây cáp với nhau. Có thể nói tăng đơ là vật dụng được ứng dụng gắn liền với cáp thép không thể thiếu được.

Mô tả

Tăng đơ hai đầu móc Hàn Quốc là một trong những loại tăng đơ đang được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng đều thấy sự có mặt của loại tăng đơ này. Đây là loại tăng đơ mang lại nhiều hữu ích nhất cho các công trình xây dựng, công nghiệp, điện lực  viễn thông.

Tăng đơ hai đầu móc Hàn Quốc được sản xuất từ Hàn Quốc, sau đó được nhập khẩu phân phối vào Việt Nam. Hiện nay Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng về sản xuất mặc hàng cáp thép và vật tư cáp thép, một số hãng sản xuất danh tiếng của Hàn Quốc như: : Chung Woo, Manho, DSR, KBC, DCH, Daichang.

Tăng đơ hai đầu móc

Tăng đơ hai đầu móc Hàn Quốc thường được làm từ nguyên liệu thép cacbon cao cấp mạ kẽm nhúng, mạ kẽm điện phân, thép không gỉ như inox 304. Có nhiều kích thước từ d5 đến d27… mỗi kích thước có khả năng chịu tải trọng riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Tăng đơ hai đầu móc bình dương

Tăng đơ chỉ thích hợp cho sử dụng theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang. Mỗi loại tăng đơ thường có 2 bộ phận chính: thân trụ thẳng đứng và 2 đầu có gắn móc. Mỗi móc gắn đều có bắt ren vặn để liên kết với thân tăng đơ và đều chỉnh lực căng dây thép.

Tăng đơ hai đầu móc

Các tăng đơ hai đầu móc Hàn Quốc có chất lượng vượt trội, độ bền lâu, độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt nhờ được làm từ nguyên liệu cacbon cao cấp. Có thể sử dụng trong nhiều lực căng khác nhau, không ăn mòn gỉ sét dưới mọi thời tiết mà giá thành lại không cao.

Ứng dụng của tăng đơ hai đầu móc trong cuộc sống:

Ngày nay tăng đơ hai đầu móc là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người cho các công trình đòi hỏi lực chịu tải cao, độ bền chắc, sức kéo căng lớn như:  xây dựng trụ điện, trụ ăn-ten, trụ phát sóng mạng viễn thông, neo giằng cầu cảng, tàu thuyền, làm cầu treo dân sinh, trang trí nội thất,… có thể nói tăng đơ ngày nay là vật dụng hỗ trợ đắt lực không thể thiếu được đi cùng với các loại cáp thép như: cáp mạ kẽm, cáp chống xoắn, cáp bọc nhựa.

Công Ty Dây Cáp Thép Việt Nam chuyên cung cấp các loại dây cáp thép, vật tư cáp thép nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Mĩ tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần đặt mua tăng đơ hai đầu móc Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ hotline công ty để nhận tư vấn báo giá hiện tại.

Tăng đơ hai đầu móc

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0938 436 808

Website: capthephanquoc.vn

Nhận xét