Chuyên Bán Ma Ní Chữ U Hàn Quốc Tại HCM

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực cáp thép hiện nay thì các phụ kiện, vật tư cáp thép đi cùng luôn là yếu tố quan trọng góp phần đem đến lợi ích tối đa trong lao động cho người sử dụng. Trong các loại phụ kiện cáp thép nói đến sự thông dụng và phổ biến thì ma ní cáp được nhắc đến đầu tiên và có lẽ ai cũng điều biết nó.

Mô tả

Ma ní là một loại vật tư đi kèm với cáp thép hỗ trợ công việc trong lao động. Ma ní dùng để kết nối, gắn kết với cáp cẩu để nối cáp, nối xích với nhau, hay kể cả dây thừng, cũng có thể là trung gian tại các điểm liên kết cáp, hay xích với các điểm cố định. Hiện nay ma ní Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

bán ma ní chữ u hàn quốc
                                                                                        Ma ní chữ U

Ma ní Hàn Quốc là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc sau đó được nhập khẩu vào Việt Nam. Ma ní Hàn Quốc thuộc dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội, chịu lực cao, khả năng làm việc ổn định. Cũng như các loại ma ní thông thường ma ní Hàn Quốc cũng được chia làm 2 loại chính: ma ní chữ U và ma ní Omega. Trong phần này chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về ma ní chữ U Hàn Quốc để mọi người được rõ hơn.

ma ní chữ u hàn quốc hcm
                                                                                             Ma ní chữ U

Cấu tạo của ma ní chữ U Hàn Quốc:

  • Ma ní chữ U Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu thép cacbon cao cấp hay thép không gỉ, có nhiều loại kích thước mỗi kích thước có lực chịu tải riêng phù hợp với từng ứng dụng. Gồm một thân chính hình chữ U và một thân thẳng làm chốt định vị.
  • Trong ma ní chữ U dựa vào chủng loại chốt định vị người ta phân ma ní ra thành 2 loại chính là: ma ni chữ U chốt vặn ren và ma ní chữ U chốt vặn bu lông.
  • Ma ní chữ U chốt vặn ren: cũng được làm từ nguyên liệu thép cacbon cao cấp hoặc thép không gỉ, thép cacbon cao cấp thường được mạ kẽm theo phương pháp phân cực còn thép không gỉ thường là inox 304. Cấu tạo của thân chính sẽ có một đầu bắt ren trong để vặn và thân thẳng cũng sẽ có một đầu bắt ren ngoài đề 2 đầu này kết hợp với nhau giúp định vị chắc chắn.
  • Ma ní chốt vặn bu lông: chất liệu và hình dạng thân chính cũng như ma ní chốt vặn ren tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là thân thẳng sẽ có một đầu bắt ren và được định vị bằng cách khóa bu lông.
mua ma ní ở đâu
                                                                                                 Ma ní cáp chữ U

Ma ní Hàn Quốc được dùng trong để tạo sự liên kết với dây cáp, sling xích, dây xích cáp để bóc dỡ, nâng hạ hàng hóa trong công nghiệp, nâng giằng vật liệu xây dựng, bê tông, cốt thép trong công trình xây dựng. Dùng trong công trình viễn thông để nep giằng trụ điện, ăng ten, trụ phát sóng,…ngoài tra trong giao thông vận tải ma ní còn là vật giúp kết nối an toàn giữa các xe container, rơ moóc với nhau và dùng trong trang trí.

cung cấp ma ní chữ u

Công Ty Dây Cáp Thép Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp ma ni Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Sản phẩm ma ní Hàn Quốc được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, được kiểm tra chặt chẽ theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng trước khi cho nhập kho và có đầy đủ chứng nhận các giấy tờ chất lượng như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng cáp thép và vật tư cáp thép khác như: cáp thép mạ kẽm, cáp thép lụa dầu, cáp chống xoắn, tăng đơ, ốc siết cáp, dây xích thép, pa lăng,…Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ hotline công ty để nhận hỗ trợ tư vấn thêm.

 

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0938 436 808

Website: https://capthephanquoc.vn

 

Nhận xét