Cầu Treo Dây Văng Sông Trẹm

Sông trình cầu treo dây văng sông Trẹm là một trong những cầu treo Dây Cáp Thép Việt Nam cung cấp cáp thép, vật liệu. Công trình được xây dựng nối liền hai bờ sông với chiến lược phát triển kinh tế, xã hội khu vực.

Cầu Treo Dây Văng Sông Trẹm Cà Mau
Cầu Treo Dây Văng Sông Trẹm-Cà Mau

Cầu treo dây văng sông Trẹm-Cà Mau

Sông Trẹm là con sông có chiều dài 36km nằm ở khu vực tỉnh Kiên Giang và Cà Mau. Sông là chi dài của sông Ông Đốc, có nguồn là sông Cái. Ở Cà Mau, sông chảy qua huyện Thới Bình và chia rừng U Minh thành U Minh Thượng và U Minh Hạ.

Sau những khảo sát, lên kế hoạch xây dựng ở khu vực. Cán bộ khu vực tỉnh Cà Mau đã đưa ra quyết định xây dựng cầu để bắc qua hai bờ sông Trẹm. Công trình thuộc dự án “Hành lang ven biển phía nam đến điểm du lịch sinh thái Sông Trẹm”. Việc xây dựng này được gắn liền với kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của khu vực. Và khu vực xây dựng cũng được khảo sát về tính thực tiển và khả năng xây dựng.

Công trìn này giúp nối liền hai bờ sông, giúp việc lưu thông, vận tải của người dân nơi đây được dễ dàng. Việc giao thông không phải phụ thuộc vào ghe, tàu như trước.

Thanh Thép Chữ I Và Cáp Thép Làm Cầu Treo
Thanh Thép Chữ I Và Cáp Thép Làm Cầu Treo

Dây Cáp Thép Việt Nam cung cấp cáp thép, vật liệu để làm cầu treo sông Trẹm

Dây Cáp Thép Việt Nam đã may mắn được phối hợp với Tỉnh ủy tỉnh Cà Mau để xây dựng công trình cầu sông Trẹm. Công trình được xây dựng vào cuối năm 2018 để góp phần tạo thêm niềm vui cho người dân nơi đây vào dịp năm mới. Với tiến độ thi công gấp rút, công trình dự tính sẽ được hoàn thành vào những tháng đầu năm 2019.

Ở công trình này, công ty chúng tôi đã cung cấp hơn 2000m cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc. Các cáp này có quy cách là 6×36+IWRC được mạ kẽm phi d40mm thương hiệu Manho và DSR. Cáp được gia công bộc nhựa để góp phần tăng vẻ mỹ quan và tăng cường bảo vệ sợi cáp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hơn 400 ốc siết cáp, tăng đơ, thanh thép chữ I, sàn lót để làm công trình này. Các sản phẩm chúng tôi có đầy đủ tại đây. Quý khách có thể kham khảo để mua hàng.

Thép Neo Giằng Làm Cầu Treo
Thép Neo Giằng Làm Cầu Treo

Tại sao lại mua cáp thép Hàn Quốc làm cầu treo tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Làm Cầu Treo
Ốc Siết Cáp Hàn Quốc Làm Cầu Treo

Một số hình ảnh tại cầu treo dây văng sông Trẹm

Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Thép DSR Làm Cầu Treo
Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Thép DSR Làm Cầu Treo
Cáp Thép Mạ Kẽm Bọc Nhựa Làm Cầu Treo Dây Văng
Cáp Thép Mạ Kẽm Bọc Nhựa Làm Cầu Treo Dây Văng
Cáp Thép Lõi Thép Hàn Quốc Làm Cầu Treo Sông Trẹm
Cáp Thép Lõi Thép Hàn Quốc Làm Cầu Treo Sông Trẹm
Cáp Thép Hàn Quốc Bọc Nhựa Làm Cầu Treo Sông Trẹm
Cáp Thép Hàn Quốc Bọc Nhựa Làm Cầu Treo Sông Trẹm

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *