Cáp Vải Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cáp vải Hàn Quốc hay còn gọi là cáp bẹ Hàn Quốc. Đây là loại sản phẩm cáp vải dùng để cẩu hàng hóa, vật liệu tại bến cảng. Cáp vải này được cung cấp bởi nhiều hãng sản xuất khác nhau. Một số hãng sản xuất cáp vải Hàn Quốc phổ biến là Myung Sung, Eastern,…. Loại sản phẩm này có ưu điểm bám bề mặt, chống trượt tốt, chống mài mòn hóa chất tốt.

Cáp Vải Myung Sung 5 Tấn 4mm Nhập Khẩu Hàn Quốc
Cáp Vải Myung Sung 5 Tấn 4mm Nhập Khẩu Hàn Quốc

Cáp vải Hàn Quốc hay cáp bẹ Hàn Quốc là gì

Cáp vải Hàn Quốc là loại sản phẩm cáp vải có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cáp được sử dụng rất nhiều ở bến cảng, kho hàng, nhà xưởng,…. Nhờ các ưu điểm nổi bật như chống trượt, chống trày bề mặt, khả năng cẩu hàng lớn. Nên sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rất nhiều ở Việt Nam.

Cáp Vải Myung Sung Hàn Quốc Bản 300mm Dài 4m Tải trọng 25 Tấn
Cáp Vải Myung Sung Hàn Quốc Bản 300mm Dài 4m Tải trọng 25 Tấn

Loại sản phẩm đến từ xứ Kim chi lại càng được ưa thích sử dụng hơn cả. Nhờ ưu điểm tải trọng đảo bảo, gia công bền chắc. Nên ít bị tình trạng bung đứt khi làm việc. Do đó tính an toàn khi sử dụng sản phẩm cũng được nâng cao lên rất nhiều. Ngoài ra, bề mặt loại sản phẩm này luôn mịn, không sơ sợi nên tránh được tình trạng sướt bề mặt sản phẩm. Nhất là các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm có bề mặt kim loại.

Cáp Vải Hàn Quốc Myung Sung Tải Trọng 25 Tấn
Cáp Vải Hàn Quốc Myung Sung Tải Trọng 25 Tấn

Sản phẩm có cấu tạo từ 100% sợi polyester. Nhờ vậy, cấu trúc sợi bền chắc, chịu lục rất cao.

Cáp Vải Hàn Quốc Chịu Lực Cao
Cáp Vải Hàn Quốc Chịu Lực Cao

Các loại cáp vải Hàn Quốc

Cáp vải có nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại khác nhau. Nếu chia theo dạng đầu mắt thì có thể chia thành hai loại: dạng liền vòng (endless web sling) và hai đầu mắt (eye-eye web sling). Dựa vào bản cáp thì chia thành hai loại là bản tròn (Round sling) và bản dẹp (plat web sling).

Cáp vải dạng liền vòng (endless web sling)

Đây là loại có cấu tạo sợi cáp liền với nhau thành một vòng tròn. Loại này không có điểm chết nên rất chắc chắn. Nên khi sử dụng tránh được tình trạng bung, đứt đột ngột khi làm việc. Loại cáp này được sử dụng để nâng hạ các loại hàng hóa nặng.

Cáp Vải Bản Dẹp Liền Vòng
Cáp Vải Bản Dẹp Liền Vòng

Cáp vải dạng hai đầu mắt ( eye-eye web sling)

Loại này có cấu tạo hai đầu là hai đầu tròn. Nhờ vậy khả năng kết nối với các thiết bị nâng hạ khác như cẩu tháp, móc cẩu,… để nâng hạ sản phẩm. Sản phẩm có ưu điểm là tính linh hoạt cao. Nhưng nhờ gia công rất chắc chắn nên sản phẩm cũng không bị đứt khi sử dụng. Cáp cũng có ưu điểm là tính co dãn tốt. Tính an toàn của sản phẩm cũng rất cao.

Cáp Vải Hàn Quốc Hai Dầu Mắt Giá Rẻ
Cáp Vải Hàn Quốc Hai Dầu Mắt Giá Rẻ

Cáp vải bản tròn (Round web sling)

Đây là loại sản phẩm có bản là bản tròn. Nhờ vậy, bề mặt mềm mại hơn, khả năng chống trày bề mặt sản phẩm cũng rất tốt. Sản phẩm dùng để nâng hạ các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, cần chống trày xước bề mặt.

Cáp Vải Hàn Quốc Bản Tròn Liền Vòng Cao Cấp
Cáp Vải Hàn Quốc Bản Tròn Liền Vòng Cao Cấp

Cáp vải bản dẹp (plat web sling)

Đây là loại sản phẩm có khả năng bám bề mặt sản phẩm tốt. Khi sử dụng, cáp sẽ bám chặt vào bề mặt sản phẩm. Bề mặt tiếp xúc lớn nên khả năng chống trượt khi nâng hạ sản phẩm cũng tốt hơn.

Cáp Vải Hàn Quốc Bản Dẹp Myung Sung 5 Tấn 8m
Cáp Vải Hàn Quốc Bản Dẹp Myung Sung 5 Tấn 8m

Các hãng sản xuất cáp vải tiêu biểu

Có nhiều hãng sản xuất cáp vải Hàn Quốc khác nhau. Nhưng tiêu biểu nhất thì có Myung Sung và Eastern. Đây là những hãng có sản phẩm rất phổ biến ở thị trường Việt Nam.

Cáp vải Myung Sung

Myung Sung là hãng sản xuất cáp vải lâu đời của Hàn Quốc. Với dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại hoàn toàn tự động hóa. Sản phẩm cáp vải của hãng có chất lượng rất tốt, gia công tỉ mỹ. Giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh phù hợp với thị trường Việt Nam.

Cáp Vải Hàn Quốc Myung Sung Hai Đầu Mắt Cao Cấp
Cáp Vải Hàn Quốc Myung Sung Hai Đầu Mắt Cao Cấp

Cáp vải Eastern

Cáp của hãng này cũng rất phổ biến ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm cũng có giá, chất lượng cạnh tranh trực tiếp với Myung Sung.

Cáp Vải Eastern Hàn Quốc Giá Rẻ
Cáp Vải Eastern Hàn Quốc Giá Rẻ
Cáp Vải Eastern Hàn Quốc Cao Cấp
Cáp Vải Eastern Hàn Quốc Cao Cấp

Đặc điểm các loại cáp vải Hàn Quốc

Cáp Vải Myung Sung Hàn Quốc Hai Đầu Mắt
Cáp Vải Myung Sung Hàn Quốc Hai Đầu Mắt

Đặc điểm, thông số cáp vải Hàn Quốc do Dây Cáp Thép Việt Nam cung cấp.

Cấu tao: Cáp vải Hàn Quốc được cấu tạo từ 100% Polyester. Dệt một lớp, hai lớp tùy theo cấu tạo của cáp.

Xuất xứ sản phẩm: đến từ Hàn Quốc (Koarea).

Hãng sản xuất: Eastern, Myung Sung.

Tải trọng: nhiều tải trọng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Kích thước bản: nhiều kích thước khác nhau gồm 25mm, 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 200mm, 250mm,…

Ưu điểm của cáp vải Hàn Quốc

Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, gia công tốt. Nhờ vậy, tải trọng tiêu chuẩn của cáp luôn được đảm bảo. Do đó khi sử dụng cáp có khả năng đảm bảo an toàn lao động cao. Chất liệu của cáp được làm từ 100% từ Polyester cao cấp. Do vậy tính chịu lực cao.

Cáp Vải Trung Quốc Loại Cao Cấp
Cáp Vải Trung Quốc Loại Cao Cấp

Bề mặt sản phẩm có tính bám tốt. Do đó, khả năng chống trượt sản phẩm tốt. Kể cả trong các môi trường hóa chất, dầu.

Bề mặt sản phẩm gia công tốt. Nhờ vậy khả năng chống trày bề mặt sản phẩm cũng tốt.

Cáp có nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau. Nên khi sử dụng, người sử dụng có thể linh hoạt sử dụng loại thích hợp nhất.

Giá bán cáp vải Hàn Quốc

Cáp vải Hàn Quốc là loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Do đó, giá cả ít nhiều bị ảnh hưởng bởi chính sách nhập khẩu. Số lượng cáp cung cấp cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá cả của cáp. Nếu quý khách mua số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách chiết khấu giá tốt hơn cho quý khách.

Cáp Vải Trung Quốc Giá Rẻ
Cáp Vải Trung Quốc Giá Rẻ

Cáp vải chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Hàng luôn có sẳn tại kho nên giao hàng ngay khi quý khác có yêu cầu. Chúng tôi tự tin giá cả chúng tôi cung cấp cho quý khách là tốt nhất TPHCM.

Mọi chi tiết về giá xin liên hệ hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại mua cáp vải Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,….

Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Vải Nhập Khẩu Trực Tiếp Hàn Quốc
Cáp Vải Nhập Khẩu Trực Tiếp Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Những sản phẩm này gồm: ma ní, tăng đơ, ốc siết, palang, cáp vải,… Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho, Eastern, Myung Sung… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn