Cáp Thép

Hiển thị 1–16 trong 17 kết quả

Cáp thép là loại dây cáp được cấu tạo bởi 3 phần riêng biệt: tao cáp, lõi cáp, bó cáp.

Sản phẩm có xuất xứ từ các hãng sản xuất từ Hàn Quốc. Các hãng thường thất nhất có thể kể ra là dây cáp thép Chung Woo, DSR, Kiswire, Manho…

Những sản phẩm này có chất lượng đảm bảo, được sử dụng rất nhiều để làm sling, neo giằng, tời,…

Dây cáp thép là gì?

Cáp thép là loại sản phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm rất được tin tưởng, ưa chuộng ở Việt Nam.

Nhờ các ưu điểm như chịu lực tốt, làm việc được trong các môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, vẻ ngoài đẹp thẩm mỹ cao,…

Chủng loại và kích thước của cáp tại thị trường Việt Nam cũng rất đa dạng. Những nhãn hiệu quen thuộc đến từ Hàn Quốc có thể kể ra là Chung Woo, DSR, Kiswire, Manho,…Cáp Thép

Với những ưu điểm vượt trội và sự đa dạng của mình. Cáp thép Hàn Quốc rất được tin tưởng và sử dụng rất nhiều ở nước ta.

Các hãng sản xuất cáp thép phổ biến

Cáp thép có nhiều loại, kích thước, hãng sản xuất khác nhau. Các loại cáp thép Hàn Quốc có thể chia dễ thấy nhất là chia theo bề ngoài.

Như vậy có thể chia theo cáp có mạ hoặc không mạ. Cáp thép mạ kẽm là loại sản phẩm được mạ lớp kẽm bằng phương pháp phân cực hoặc nhúng nóng.

Nếu chia theo quy cách thì cáp có các loại 6×36+FC hoặc cáp  thép 6×36+IWRC, ngoài ra còn có loại cáp chống xoắn 35×7+IWRC hoặc 19×7+IWRC.

Kích thước cáp cũng rất nhiều loại khác nhau. Kích thước từ phi 8-60mm đều có. Tùy theo nhu cầu công việc mà người ta sử dụng loại có kích thước thích hợp nhất.

Cáp thép DSR

DSR là một hãng sản xuất cáp thép, dây PP, cáp vải,… Hãng có lịch sử phát triển từ rất lâu đời.

Hãng thành lập lần đầu tiên với tên gọi Daesung wire vào năm 1965. Sau quá trình sản xuất, phát triển mạnh mẽ và vươn ra thị trường thế giới.

Đến năm 2000, hãng đã chính thức đổi tên thành DSR.

Cáp Thép DSR hàn quốc

Hãng đã có nhiều nhà máy sản xuất, văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới. Như Mỹ, Đức, Nhật, Trung Quốc và Việt Nam.

Nhà máy chính ngoài ở trong Hàn Quốc. Hãng còn có nhà máy ở Trung Quốc, Việt Nam.

Do vậy, giá thành của cáp của hãng này rất tốt so với các hãng đến từ Hàn Quốc. Đi đôi với đó là chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

Cáp Thép DSR Hàn Quốc Cao Cấp

Cáp thép Kiswire

Kiswire cũng là một hãng sản xuất cáp thép lâu đời của Hàn Quốc.

Hãng được thành lập năm 1945 sau quá trình phát triển hãng đã có 18 nhà máy sản xuất ở khắp Hàn Quốc.

Văn phòng giao dịch của hãng cũng được mở ở khắp nơi trên thế giới. Các văn phòng này gồm ở các nước như Malaysia, Mỹ, Việt Nam, Indonesia,…

Cáp Thép Kiswire Hàn Quốc Giá Rẻ

Cáp thép từ Kiswire rất được ưa chuộng trên thế giới. Sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cũng ổn định.

Do đó sản phẩm của hãng cũng rất được quan tâm ở thị trường Việt nam.

Cáp thép Chung Woo

Cáp théo Chung Woo được thành lập từ tháng 3 năm 1989.  Có lịch sử phát triển trẻ hơn rất nhiều các hãng khác như DSR, Kiswire, Manho,…

Nhưng với tuổi đời gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất. Cáp thép Chung Woo đã có những bước phát triển rất bền vững trên thị trường quốc tế.

Đây cũng là một trong số ít nhà máy đã đầu tư dây chuyền sản xuất cáp thép vào Việt Nam.

Cáp Thép Chung Woo Hàn Quốc Giá Rẻ

Tuy nhiên, hệ thống nhà máy ở Việt Nam chỉ sản xuất các loại dây PP. Loại dây này được dùng rất nhiều ở cảng tàu, biển.

Công suất sản xuất của nhà máy ở Việt Nam lên tới 350 tấn/ tháng.

Cáp Thép Chung Woo Hàn Quốc Cao Cấp

Cáp Thép Manho

Manho là một trong những đơn vị cáp thép lâu đời của Hàn Quốc.

Thành lập vào năm 1953 với tên gọi Donga Rope & Wire Ltd. Sau 6 năm hoạt động hãng đổi tên thành Manho Rope & Wire và giữ tên tới giờ. Hiện tại Manho có 3 nhà máy ở Hàn Quốc.

Hiện tại, cáp từ hãng Manho đã xuất khẩu ở nhiều nơi trên thế giới. Bắc Mỹ, Đông Nam Á,  Nam Mỹ, Úc, Đài Loan,… là những thị trường mà Manho đã tích cực hoạt động từ rất lâu đời.

Cáp Thép Manho Hàn Quốc Giá Rẻ

Những ưu điểm của cáp thép

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, nên cáp thép Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội so với các loại cáp khác. Chất lượng của cáp rất tốt, đảm bảo nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Cáp được sử dụng để làm tời, neo trụ, sling, cầu treo,… Những ưu điểm của cáp có thể kể ra như sau.

Cáp Thép Hàn Quốc Giá Rẻ

Đa dạng về kích thước, chủng loại

Cáp rất đa dạng vệ kính thước. Kích thước của cáp có thể giao động từ 8mm – 72mm.

Do đó, cáp rất đa dạng, đáp ứng chuẩn xác được nhu cầu của từng công việc cụ thể. Tải trọng của cáp cũng rất đa dạng từ 1 tấn cho đến 100 tấn.

Đặc biệt, tải trọng của cáp vẫn luôn được đảm bảo. Các thông số như tải trọng an toàn, lực kéo đứt luôn được đảm bảo. Nhờ đó, sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Gia công tốt

Bề mặt của cáp luôn được đẹp, gia công sắc sảo hơn các loại sản phẩm xuất sứ từ nguồn gốc khác.

Ở cáp đen hay còn gọi là cáp mạ dầu, thì lớp dầu bọc ngoài cáp vô cùng mỏng. Lớp dầu này có tác dụng bảo vệ sợi cáp bên trong. Nhờ đó, cáp có khả năng chống gỉ sét, chống ma sát tốt.

Do đó, khi làm việc với cường độ cao, lực mác bề mặt lớn thì cáp có tuổi thọ cao hơn, ít bị gãy đứt khi làm việc với cường độ cao.

Cáp mạ kẽm, thì được mạ lên bề một một lớp kẽm phân cực. Lớp kẽm này có tác dụng bảo vệ lớp thép carbon bên trong. Cũng nhờ lớp mạ này mà thép còn có tính thẫm mỹ cao.

Ngoài ra, lớp mạ kẽm còn giúp bảo vệ cáp khỏi các điều kiện oxi hóa , mài mòn bên ngoài. Các tác nhân từ hóa chất, nước biển, nhiệt độ, đổ ẩm là những tác nhân đã được tính toán tới.

Cáp Thép Hàn Quốc TPHCM

Chất lượng luôn được đảm bảo

Chất liệu của cáp là từ thép carbon cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Thép được toi đúc trong môi trường nhiệt độ cao lên tới hàng ngàn độ C để loại bỏ các tạp chất. Sau đó, các thành phần được thêm vào như là carbon,… được kiểm soát kỹ lưỡng.

Nhờ đó, thép cho ra luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Sau đó, thép sẽ được kéo sợi và bện lại với nhau thành một sợi cáp hoàn chỉnh.

Do quy trình chế tạo vô cùng nghiêm ngặt. Nên cáp sau khi hoàn thành có khả năng chịu lực rất tốt. Khả năng chịu lực, khả năng chịu môi trường khắc nghiệt cũng rất lớn. Cáp có thể làm việc với nhiệt độ từ -100oC cho đến 300oC mà không bị giản, chịu lực kém đi.

Các loại cáp thép

Cáp thép Hàn Quốc rất đa dạng về kích thước, chủng loại. Chúng ta sẽ tạm chia loại cáp thép này ra bằng quy cách của cáp. Nếu chia theo quy cách thì cáp có thể chia làm hai loại lớn là cáp thép cẩu hàng và cáp chống xoắn.

Cáp thép cẩu hàng

Đây là loại cáp được sử dụng rất rộng rãi trong công việc. Cáp được sử dụng để neo giằng, cẩu trục, làm sling,…

Do kết cấu vô cùng vững chắc, khả năng chịu lực cao nên cáp rất được quan tâm, yêu cầu rất nhiều. Cáp cẩu Hàn Quốc tại Việt Nam gồm có hai quy cách chính là 6×36 và 6×37.

Cáp thép 6×36: Đây là loại cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp được quấn với nhau để thành 1 sợi cáp hoàn chỉnh.

Mỗi tao có cấu tạo gồm 36 sợi cáp nhỏ được bện lại với nhau. Lõi của cáp có thể là loại lõi thép (Cáp thép 6×36+IWRC) hoặc lõi bố (Cáp thép 6×36+FC). Cáp có thể là cáp đen hoặc cáp mạ.

Cáp Thép Hàn Quốc Cao Cấp

Cáp thép 6×37: Đây là loại cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp được quấn với nhau để thành 1 sợi cáp hoàn chỉnh. Mỗi tao có cấu tạo gồm 37 sợi cáp nhỏ được bện lại với nhau. Lõi của cáp có thể là loại lõi thép hoặc lõi bố.

Cáp có thể là cáp đen hoặc cáp mạ. Nhưng loại này từ Hàn Quốc thường không xuất hiện ở Việt Nam. Loại cáp có thông số này chủ yếu là loại cáp từ Trung Quốc.

Cáp thép chống xoắn

Cáp có đặc điểm là có rất nhiều tao cáp được bện với nhau thành một sợi cáp. Cáp này như tên gọi của nó là loại có khả năng chông xoắn rất tốt.

Chiều bện của tao cáp và các sợi cáp sẽ ngược chiều nhau. Nhờ vậy khi làm việc, cáp sẽ quấn chặt vào nhau. Do đó tránh tình trạng bung, xoay khi làm việc. Cáp này ở Việt Nam gồm 2 loại chính là cáp thép 35×7cáp thép 19×7.

Cáp chống xoắn 35×7 gồm 35 tao cáp. Mỗi tao cáp gồm 7 sợi cáp được bện lại với nhau. Cáp gồm có 4 lớp để hợp lại thành sợi cáp hoàn chỉnh.

Lớp đầu tiên có 16 tao cáp, lớp này được bện xoắn trái. Lớp thứ hai và thứ ba có lần lượt gồm 12 và 6 tao cáp. Hai lớp này được xoắn theo chiều xoắn phải.

Lớp lõi được sử dụng để quấn các ba lớp các kia bên ngoài. Lớp này được cố định, không xoắn khi làm việc.

Cáp Thép Hàn Quốc Giá Sỉ Tại Kho

Cáp chống xoắn 19×7 gồm 19 tao cáp. Mỗi tao cáp có cấu tạo gồm 7 sợi cáp được bện lại với nhau. Không giống như cáp chống xoắn 35×7, cáp 19×7 chỉ có 3 lớp cáp. Lớp ngoài cùng gồm 12 tao cáp. Hai lớp trong lần lượt là 6 tao và 1 tao.

Với ưu điểm chống xoắn của mình, cáp được sử dụng rất nhiều để làm thang máy, cẩu trục, cáp treo,…

Cáp Thép Hàn Quốc chuyên cung cấp tất cả các loại cáp thép và phụ kiện cáp thép nhập khẩu sỉ lẻ toàn quốc.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: capthephanquoc.vn