Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc là loại sản phẩm cáp thép cao cấp. Bên ngoài cáp có lớp mạ kẽm bên ngoài. Nhờ vậy, cáp có vẻ ngoài sáng ánh kim. Cáp mạ kẽm Hàn Quốc có quy cách chủ yếu là 6×36+FC và 6×36+IWRC. Ngoài ra, cáp mạ kẽm còn có loại chống xoắn 35×7+IWRC.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Neo Giằng Số Lượng Lớn

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Neo Giằng Số Lượng Lớn

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc là loại sản phẩm cáp thép cao cấp. Cáp được mạ kẽm bên ngoài nên có tên gọi này. Cáp thép Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc rồi nhập  khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Hoặc cáp được sản xuất tại Việt Nam nhưng với công nghệ, vật liệu đến từ Hàn Quốc. Cáp có khả năng sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Thép Hàn Quốc Manho Có Tem

Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Thép Hàn Quốc Manho Có Tem

Các hãng sản xuất cáp nổi tiếng tại Việt Nam gồm Manho, Chung Woo, DSR, Kiswire,…. Do được mạ lớp mạ kẽm bên ngoài nên cáp có khả năng chống gỉ sét tốt, điều kiện bên ngoài tốt. Cáp có vẻ ngoài sáng ánh kim. Do không có lớp mạ dầu bên ngoài nên cáp sẽ có bị nhờn, rít khi cầm vào.

Cáp có nhiều kích thước khác nhau. Kích thước có thể có từ phi 8mm đến phi 72mm. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp nhất.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Neo Giằng Nhiều Chủng Loại
Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Neo Giằng Nhiều Chủng Loại

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36+FC

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Neo Giằng
Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Neo Giằng

Đây là loại cáp thép mạ kẽm có quy cách 6×36+FC. Loại quy cách này có nghĩa là cáp gồm có 6 tao cáp. Mỗi tao cáp gồm 36 sợi cáp. Cáp có lõi là lõi bố nên khả năng uốn, buộc rất tốt.

Cáp có kích thước từ phi 8mm đến phi 32mm.

Cáp này có cấu tạo tốt. Khả năng chịu lực cao nên được sử dụng rất nhiều để cẩu hàng, làm tời, neo, làm sling.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Bố Số Lượng Lớn
Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Bố Số Lượng Lớn

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36+IWRC

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Thép DSR Neo Giằng
Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Thép DSR Neo Giằng

Đây là loại cáp mạ kẽm có quy cách 6×36+IWRC. Loại cáp này có khả năng chịu lực cao và rất đa dạng về kích thước. Cáp quy cách này cũng có điểm tương tự loại 6×36+FC. Cáp gồm 6 tao cáp bện thành. Mỗi tao cáp gồm 36 sợi cáp. Nhưng điểm khác biệt ở đây là cáp có lõi là sợi thép độc lập.

Cáp có kích thước từ phi 8mm đến phi 72mm.

Cáp được ứng dụng để làm sling, neo giằng cầu treo, sử dụng ở các cảng biển, các trạm dầu khí ngoài khơi.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Thép Phi 40mm
Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Thép Phi 40mm

Cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 35×7+IWRC

Cáp Thép Mạ Kẽm Chống Xoắn Hàn Quốc Dùng Cẩu Tháp Xây Dựng
Cáp Thép Mạ Kẽm Chống Xoắn Hàn Quốc Dùng Cẩu Tháp Xây Dựng

Loại cáp này như tên gọi của nó có ưu điểm chống xoắn. Cáp gồm 35 tao cáp hình thành. Mỗi tao cáp gồm 7 sợi cáp. Lõi bên trong là loại lõi thép.

Cáp này là loại cáp cao cấp. Kết cấu cũng khá khác biệt các loại cáp khác. Nên cáp cũng có giá thành cao hơn những loại khác có cùng kích thước.

Cáp được sử dụng rất nhiều để cẩu hàng, tời. Loại này chuyên sử dụng cho cẩu tháp trong xây dựng.

Cáp Thép Mạ Kẽm Chống Xoắn Hàn Quốc
Cáp Thép Mạ Kẽm Chống Xoắn Hàn Quốc

Các ưu điểm của cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Cho Xây Dựng
Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Cho Xây Dựng

Cáp mạ kẽm Hàn Quốc có các ưu điểm như sau:

Cáp có lớp mạ kẽm nên khả năng chống gỉ oxi hóa. Điều kiện mài mòn bên ngoài tốt.

Sợi cáp được làm từ thép carbon cao cấp nên khả năng tải lực của cáp tốt. Các chỉ số tải trọng của cáp như tải trọng làm việc (SWL), tải trọng phá vỡ (MBL) luôn được đảm bảo đúng chuẩn. Khi kiểm định thì các chỉ số này từ đủ đến dư so với thông số được công bố của nhà phát hành.

Cáp có nhiều kích thước khác nhau từ phi 8mm đến phi 72mm. Khi sử dụng, khách hàng có thể tùy ý sử dụng theo công việc của mình.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Chịu Lực Cao
Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Chịu Lực Cao

Giá bán cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại mua cáp mạ kẽm Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn