Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Nhập Khẩu Chính Hãng

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

Danh mục: Cáp thép mạ kẽm

Hiện nay cáp thép Hàn Quốc là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường và đặc biệt là cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc. Với ưu điểm là bề mặt sáng bóng mang tính thẩm mĩ cao hơn những loại thép thông thường nên ngày nay cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong công nghiệp và xây dựng, không những thế mà loại cáp này còn mang nhiều đặc tính ưu việt khác nữa, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin nổi bật về ưu điểm của cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc để mọi người hiểu rõ hơn.

Mô tả

Cáp thép Hàn Quốc là loại sản phẩm dây cáp thép được làm từ nguyên liệu chính sắt và cacbon cao cấp với thành phần vừa đủ đảm bảo độ dẻo, tính chịu lực cho sản phẩm. Những loại cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc được sản xuất từ Hàn Quốc, hiện nay có một số hãng sản xuất cáp thép nổi tiếng của Hàn Quốc như: DSR, Manho, Kiswire, Chung Woo,….Công ty Dây Cáp Thép Việt Nam chúng tôi hiện cũng đang là đối tác nhập khẩu cáp thép của những hàng này trong đó đặc biệt là chuyên về nhập khẩu cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc cung cấp cho sản xuất công nghiệp, cá công trình xây dựng, công trình cầu treo dân sinh,….phân phôi đến các đại lí, cửa hàng kinh doanh trong nước.

cáp thép mạ kẽm hàn quốc

Cũng như những loại dây cáp thép khác cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc cũng đa dạng về chủng loại, kích thước tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng lĩnh vực. Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc được chia thành 2 loại chính là cáp thép có cấu tạo thông thường được phân loại dựa theo quy cách sản phẩm và cáp thép chống xoắn. Cáp thép Hàn Quốc mạ kẽm cũng có kích thước đa dạng từ 3mm – 16mm như các  loại cáp thép thông thường.

mua cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Đặc điểm của cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc:

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu cacbon cao cấp rồi kéo sợi nguội ra, mỗi sản phẩm dây cáp được tạo ra từ các tao cáp được bện chặt vào nhau từ những sợ cáp nhỏ, nhiều sợ cáp nhỏ bện vào nhau tạo thành một tao cáp, các sợ cáp này được bện theo chiều ngược lại với các tao cáp làm càng cáp xiết chặt và chịu lực cao hơn khi bị trọng lực tác dụng. Sau khi ra thành sản phẩm hoàn chỉnh cáp thép sẽ được sau khi làm ra sản phẩm thì loại cáp này được mạ thêm lớp một lớp kim loại kẽm bằng phương pháp phân cực. Lớp mạ kẽm mang ánh kim làm cho bề mặt thép sáng bóng, mang tính thẩm mĩ cao, chống rỉ sét, oxy hóa dưới mọi thời tiết môi trường khắc nghiệt và giúp bảo vệ lõi thép bên trong.

bán cáp thép mạ kẽm hàn quốc

Dựa vào số tao thép và số lượng sợi thép nhỏ tạo thành tao thép người ta quy định quy cách sản phẩm của các loại cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc. Một số loại quy cách cáp thép mạ kẽm thường dùng hiện nay như: Cáp thép mạ 6×12+7FC, Cáp thép mạ 6×19+FC, Cáp thép mạ 6×37+FC.

Bởi đặc tính thẩm mĩ cao, chịu lực tốt, chống oxy hóa, ăn mòn, chịu được thời tiết môi trường khắc nhiệt, độ bền cao mà ngày nay cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp và rất nhiều lĩnh vực khác để neo giằng, nâng hạ hàng hóa…

mua cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc tại Long An

Công ty Dây Cáp Thép Việt Nam hiện đang là đơn vị cung cấp, phân phói sản phẩm cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc chính hãng trên thị trường, chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp cáp thép mạ kẽm cho nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm cáp thép như: ma ní, tăng đơ cáp, ốc xiết cáp, pa lăng,..Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn thêm.

 

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: capthephanquoc.vn

Nhận xét