Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Thép Hàn Quốc 6×36+IWRC

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

  • Danh mục: Cáp thép mạ kẽm
  • Quy cách cáp: Cáp mạ kẽm lõi thép 6×36 (6×36+IWRC Galvanized Wire Rope)
  • Kích thước: 8mm-72mm
  • Quy cách cuộn: 1000m/cuộn
  • Hãng sản xuất: Chung Woo, Manho, DSR, Kiswire,…
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả

Cáp thép mạ kẽm lõi thép Hàn Quốc 6×36+IWRC là loại sản có kết cấu 6×36+IWRC. Cáp gồm 6 tao, mỗi tao gồm 36 sợi thép, lõi là lõi thép. Cáp có nhiều hãng này ở Việt Nam có nhiều hãng sản xuất Hàn Quốc cung ứng. Gồm Manho, Chung Woo, DSR, Kiswire,…

Cáp thép mạ kẽm lõi thép 6×36+IWRC Hàn Quốc

Cáp thép loại này có kết cấu rất chắc chắn. Cáp có quy cách 6×36+iwrc. Quy cách này có nghĩa là cáp gồm có 6 tao cáp tạo thành. Mỗi tao cáp gồm 36 sợi thép carbon cao cấp bện lại với nhau. Lõi của cáp là lõi thép. Bên ngoài lớp cáp có một lớp mạ kẽm giúp bảo vệ sợi cáp bên trong. Bên ngoài sợi cáp còn có thêm lớp dầu mỏng giúp bảo vệ sợi cáp tốt hơn. Đây là đặc điểm chỉ có ở cáp đến từ Hàn Quốc.

Cáp có loại này có tính chịu lực tốt, bền chắc sử dụng được cho nhiều mục đích. Neo giằng, xây dựng, nâng hạ hàng hóa, cầu treo, dầu khí ngoài biển,…. Là một trong những ứng dụng của loại cáp này.

Cáp có nhiều kích thước khác nhau từ phi 8mm-72mm.

Cáp Thép Mạ Kẽm 6x36+IWRC Chung Woo

Thông số kỹ thuật cáp thép mạ kẽm 6×36+IWRC

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Thép Hàn Quốc 6x36+IWRC

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc 6×36+IWRC kích thước từ phi 8mm-20mm

Cáp loại kích thước này sử dụng cho các loại các tác vụ nhẹ. Các tác vụ thường thấy là neo giằng, làm tời, lan can cầu treo,….

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc 6x36+IWRC Chung Woo

Cáp mạ kẽm Hàn Quốc 6×36+IWRC kích thước phi 20mm-40mm

Loại này có khả năng chịu lực tương đối tốt. Được sử dụng là sling, tời, cẩu hàng. Cáp được sử dụng ở một số cầu treo.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc 6x36+IWRC Để Cẩu Hàng

Cáp mạ kẽm Hàn Quốc 6×36+IWRC kích thước phi 40mm-72mm

Đây là loại sản phẩm có khả năng chịu lực cao. Đây là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều để làm cáp chủ cầu treo. Các tác vụ như neo giằng hàng hóa nặng, cẩu hàng cũng được sử dụng rất nhiều ở loại kích thước này.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc 6x36+IWRC Giá Rẻ

Giá bán cáp thép mạ kẽm 6×36+IWRC

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Để Cẩu Hàng

Tại sao lại mua cáp mạ kẽm Hàn Quốc 6×36+IWRC capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Thép Mạ Kẽm hàn Quốc Nhiểu Chủng Loại Cao Cấp

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Cáp Thép Mạ Kẽm Nhiều Kích Thước Cao Cấp

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0938 436 808 .

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét