Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Bố Hàn Quốc 6×36+FC

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

  • Danh mục: Cáp thép mạ kẽm
  • Quy cách cáp: Cáp mạ kẽm lõi bố 6×36 (6×36+FC Galvanized Wire Rope)
  • Kích thước: 8mm-32mm
  • Quy cách cuộn: 1000m/cuộn
  • Hãng sản xuất: Chung Woo, Manho, DSR, Kiswire,…

Mô tả

Cáp thép mạ kẽm lõi bố Hàn Quốc 6×36+FC là loại sản phẩm được sử dụng cho nhiều mục đích. Cáp này có lõi bố, khả năng chịu lực tuy kém hơn loại lõi thép. Nhưng khả năng uốn, buộc dễ dàng hơn. Cáp cũng có giá dễ chịu hơn loại lõi thép cùng kích thước.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc 6x36+FC Làm Sling

Cáp thép mạ kẽm lõi bố Hàn Quốc 6×36+FC

Đây là loại cáp thép xuất xứ từ Hàn Quốc, cáp có quy cách 6×36+FC. Cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 36 sợi cáp được xoắn lại với nhau. Lõi của cáp là lõi bố. Do đó, cáp có khả năng uống bện tốt. So với loại lõi thép có cùng kích thước thì khả năng chịu lực kém hơn. Nhưng bù lại điều đó thì giá thành sản phẩm cũng thấp hơn.

Cáp có các kích thước từ phi 8mm-32mm. Cáp được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau như giằng mái nhà thép tiền chế, cẩu hàng, tời, sling,….

Cáp có nhiều hãng khác nhau như Manho, Chung Woo, DSR, Kiswire,….

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc 6x36+FC Nhiều Kích Thước

Thông số kỹ thuật cáp thép mạ kẽm lõi bố Hàn Quốc

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Thép Hàn Quốc Lõi Bố 6x36+FC

Các ưu điểm của cáp thép mạ kẽm lõi bố Hàn Quốc 6×36+FC

Loại cáp này có các ưu điểm như sau:

  • Khả năng chịu lực của cáp tốt. Các thao tác uốn, bện của cáp có thể dễ dàng thực hiện.
  • Cáp có nhiều kích thước từ phi 8mm-32mm để lựa chọn sử dụng.
  • Lớp mạ kẽm bên ngoài giúp cáp có khả năng chống oxi hóa, điều kiện thời tiết bên ngoài tốt. Bên ngoài cáp từ Hàn Quốc còn có lớp dầu mỏng giúp bảo quản cáp tốt hơn.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Bố 6x36+FC Số Lượng Lớn

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc lõi bố 6×36+IWRC kích thước từ phi 8mm – 20mm

Loại sản phẩm có kích thước này thường được sử dụng để làm neo giằng, nâng hạ hàng hóa, tời, sling,…. Sản phẩm được sử dụng ở những tác vụ có tính chịu lực không cao.

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàn Quốc Lõi Bố 6x36+FC Cao Cấp

Cáp thép mạ kẽm Hàn Quốc lõi bố 6×36+FC kích thước từ phi 20mm – 32mm

Cáp ở những kích thước này có khả năng chịu lực cao hơn. Ứng dụng của cáp cũng được sử dụng ở những tác vụ đòi hỏi tính chịu lực cao. Cáp được sử dụng nhiều để cẩu hàng hóa, sling,…

Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Bố Hàn Quốc Giá Rẻ

Giá bán cáp thép mạ kẽm 6×36+IWRC

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0938 436 808   (Mr Phát)

Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Bố Hàn Quốc 6x36+FC Cho Xây Dựng

Tại sao lại mua cáp mạ kẽm Hàn Quốc 6×36+IWRC capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Thép Mạ Kẽm Lõi Bố Hàn Quốc Cẩu Hàng

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét