Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Thép Hàn Quốc 6×36+IWRC

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

  • Danh mục: Cáp lụa
  • Quy cách cáp: Cáp mạ kẽm 6×36 lõi bố (6×36+IWRC Ungalvanized Wire Rope)
  • Kích thước: 8mm-32mm
  • Quy cách cuộn: 1000m/cuộn
  • Hãng sản xuất: Chung Woo, Manho, DSR, Kiswire,…

Mô tả

Cáp mạ dầu lõi thép Hàn Quốc 6×36+iwrc hay còn gọi là cáp thép đen là loại sản phẩm được tẩm dầu ở bên ngoài cáp. Lớp dầu này có khả năng chống gỉ sét, chống ma sát rất tốt cho cáp. Giá thành cáp cũng phải chăng nên rất được ưa chuộng. Các thương hiệu Hàn Quốc thường thấy ở Việt Nam là Kiswire, DSR, Chung Woo, Manho,…

Cáp Thép Mạ Dầu Hàn Quốc Cao Cấp

Cáp thép mạ dầu lõi thép Hàn Quốc 6×36+IWRC

Cáp thép mạ dầu Hàn Quốc hay còn gọi là cáp thép đen là loại sản phẩm cáp thép có phủ lớp dầu bên ngoài cáp. Nhờ lớp mạ dầu này mà cáp có khả năng chống oxi hóa, ma sát tốt. Cáp có nhiều loại khác nhau, nhưng loại được ưa chuộng sử dụng rộng rãi nhất là 6×36+IWRC, ngoài ra còn có loại 6×37+IWRC.

Loại cáp thép này được làm từ thép carbon cao cấp. Nên trọng lượng cáp rất được tối ưu. Nhưng độ cứng và độ dẽo dai của cáp cũng rất tốt. Giá thành của cáp cũng rất tốt. Giá cáp rẻ hơn các loại cáp thép Hàn Quốc khác cùng kích thước

Cáp có nhiều kích thước từ phi 8mm-32mm.

Cáp có nhiều hãng sản xuất khác nhau. Các hãng gồm Kiswire, DSR, Manho, Chung Woo,….

Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Thép Hàn Quốc Phi 8mm-32mm

Cấu tạo của cáp đen lõi thép 6×36+IWRC

Cáp đó có cấu tạo gồm 6 tao cáp. Mỗi tao cáp rồi 36 sợi cáp được làm từ thép carbon cao cấp. Lõi của cáp là lõi thép nên khả năng chịu lực của cáp cũng rất tốt. Bên ngoài của cáp là lớp mạ dầu nên tính chống gỉ sét, ma sát của cáp cũng rất tốt khi làm việc.

Thông số kỹ thuật cáp thép mạ dầu 6×36+IWRC

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Mạ Dầu Hàn Quốc 6x36+IWRC

Cáp thép mạ dầu Hàn Quốc 6×36+IWRC kích thước phi 8mm-20mm

Đây là những kích thước cáp thép được sử dụng để neo giằng, cẩu hàng, làm sling,…. Cáp các kích thước này được dùng ở các tác vụ nhẹ hoặc tương đối.

Cáp Thép Đen Hàn Quốc 6x36+IWRC Giao Toàn Quốc

Cáp thép mạ dầu Hàn Quốc 6×36+IWRC kích thước phi 20mm-32mm

Đây là cáp thép được sử dụng để tải trọng trung bình. Loại này được sử dụng trong các tác vụ neo giằng, cẩu hàng, làm sling,…. Các nhà thép tiền chế, xây dựng, rất ưa chuộng loại sản phẩm này để làm việc.

Giá cáp thép mạ dầu Hàn Quốc 6×36+IWRC

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Cáp Thép Mạ Dầu Lõi THép Hàn Quốc 6x36+IWRC Làm Sling

Tại sao lại mua cáp mạ dầu Hàn Quốc 6×36+IWRC capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Thép Đen Lõi Thép Hàn Quốc Nhiều Chủng Loại

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét