Cáp Thép Mạ Dầu Hàn Quốc Lõi Bố 6×36+FC

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

  • Danh mục: Cáp lụa
  • Quy cách cáp: Cáp mạ kẽm 6×36 lõi bố (6×36+FC Ungalvanized Wire Rope)
  • Kích thước: 8mm-32mm
  • Quy cách cuộn: 1000m/cuộn
  • Hãng sản xuất: Chung Woo, Manho, DSR, Kiswire,…

Mô tả

Cáp thép mạ dầu lõi bố Hàn Quốc 6×36+FC là loại sản phẩm thuộc dòng cáp lụa dầu. Cáp là loại cáp thép trần chỉ được mạ một lớp dầu mỏng trên bề mặt. Nhờ vậy cáp có khả năng chống mài mòn, oxi hóa tốt. Cáp được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Loại cáp có quy cách này là loại được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam.

Cáp Thép Mạ Dầu Hàn Quốc Lõi Bố 6x36+FC Giá Rẻ

Cáp thép mạ dầu lõi bố Hàn Quốc 6×36+FC

Loại cáp này có đặc trưng là có lớp dầu vàng phủ trên bề mặt. Lớp dầu này còn có tên gọi khác là lớp mỡ, mỡ bò,…. Khi chạm vào sợi cáp thì có tính nhờn, dính ở tay. Do đặc tính này nên cáp còn có tên gọi khác là cáp dầu, cáp đen, cáp có dầu,…. Do đặc tính được gia công tốt nên lớp mạ dầu này ở cáp Hàn Quốc khá mỏng, tính thẩm mỹ cao.

Cáp loại này có đặc tính ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cáp có quy cách gần giống cũng có nhiều loại khác như 6×37, 6×19,…. Nhưng hầu như không có hàng ở Việt Nam. Phổ biến nhất vẫn là loại 6×36.

Cáp có nhiều kích thước khác nhau từ phi 8mm-32mm.

Các hãng sản xuất cũng đa dạng. Các thương hiệu Hàn Quốc phổ biến nhất là DSR, Kiswire, Chung Woo, Manho,…

Cáp Thép Đen DSR Hàn Quốc TPHCM

Cấu tạo cáp thép mạ dầu lõi bố Hàn Quốc 6×36+FC

Cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp. Mỗi tao cáp được bện lại từ 36 sợi thép được kéo từ thép carbon chất lượng cao. Lõi của cáp là lõi bố nên khả năng chịu lực vẫn đảm bảo. Nhưng khả năng uốn buộc vẫn rất tốt. Đây là loại cáp được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng, làm sling, cẩu hàng,…

Cáp Thép Đen Hàn Quốc Làm Sling Chịu Lực Cao

Thông số kỹ thuật cáp Hàn Quốc mạ dầu lõi bố 6×36+FC

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Thép Mạ Dầy Lõi Bố Hàn Quốc 6x36+FC

Cáp thép mạ dầu lõi bố 6×36+FC phi 8mm-20mm

Cáp loại này tuy khả năng chịu lực thấp hơn loại lõi thép. Nhưng vẫn chịu lực rất tốt, đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật. Giá thành lại thấp hơn nên rất được ưa chuộng. Cáp loại này được sử dụng nhiều để kết nối cẩu hàng, tời, sling,…. Các nhà thép tiền chế cũng có thể sử dụng loại này. Cáp trong khoảng kích thước này có khả năng chịu lực tương đối tốt khoảng từ 7 tấn – 40 tấn.

Cáp Thép Đen Hàn Quốc Lõi Bố 6x36+FC

Cáp thép mạ dầu lõi bố 6×36+FC phi 20mm-32mm

Loại này được sử dụng ở các mối chịu lực cao. Cáp được sử dụng nhiều để làm sling, tời, cẩu hàng, neo giằng,…. Các nhà thép tiền chế, công trình xây dựng, nhà máy,… sử dụng rất nhiều loại sản phẩm này. Cáp có khả năng chịu lực tương đối tốt từ khoảng hơn 40 tấn tới khoảng 250 tấn.

Cáp Thép Đen Hàn Quốc Lõi Bố 6x36+FC Giao Toàn Quốc

Giá cáp thép mạ dầu lõi bố Hàn Quốc 6×36+FC

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét