Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cáp thép lụa dầu Hàn Quốc hay còn gọi là cáp thép đen là loại cáp xuất xứ từ Hàn Quốc. Cáp có đăc điểm có lớp mạ dầu bên ngoài nên có tên gọi này. Tuy nhiên, loại sản phẩm đến từ Hàn Quốc được gia công rất tốt. Nên lớp này bên ngoài rất mỏng.

Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Thép Manho Cao Cấp
Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Thép Manho Cao Cấp

Cáp thép lụa dầu Hàn Quốc

Cáp thép lụa dầu Hàn Quốc hay còn gọi là cáp thép đen là loại cáp được sản xuất tại Hàn Quốc. Sau đó, cáp được nhập khẩu về Việt Nam bằng các cuộn đóng gói 1000m/cuộn. Tuy nhiên, cáp này còn được sản xuất ở Việt Nam với đây chuyền công nghệ, thương Hiệu Hàn Quốc.

Cáp Thép Đen Hàn Quốc Chịu Lực Cao
Cáp Thép Đen Hàn Quốc Chịu Lực Cao

Loại cáp thép mạ dầu này có đặc điểm là bên ngoài cáp có thêm lớp mạ dầu. Do đó, tên gọi của cáp được hình thành. Cáp thép từ Hàn Quốc thì nhờ kỹ thuật gia công tốt nên lớp mạ dầu này rất mỏng. Vừa đảm bảo được thông số kỹ thuật, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho cáp thép. Đây là loại sản phẩm cao cấp có chất lượng rất tốt.

Cáp Thép Mạ Dầu Hàn Quốc Chịu Lực Cao
Cáp Thép Mạ Dầu Hàn Quốc Chịu Lực Cao

Cáp có nhiều hãng sản xuất khác nhau. DSR, Manho, Chung Woo, Kiswire,…. Đây là những thương hiệu rất phổ biến, được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Không riêng gì cáp lụa dầu mà còn các loại cáp khác như cáp chống xoắn, cáp mẹ kẽm,…

Cáp có nhiều kích thước khác nhau từ phi 8mm-32mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sử dụng loại thích hợp.

Cáp thép mạ dầu Hàn Quốc 6×36+IWRC

Đây là loại cáp mạ dầu có quy cách 6×36+IWRC. Quy cách này có nghĩa là cáp gồm có 6 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 36 sợi cáp được bện lại với nhau. Cáp lõi là lõi thép. Nhờ vậy, kết cấu của cáp rất bền chắc, khả năng chịu lực của cáp rất cao.

Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Thép Hàn Quốc Giá Rẻ
Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Thép Hàn Quốc Giá Rẻ

Cáp thép lụa dầu Hàn Quốc 6×36+FC

Đây là cáp thép có quy cách 6×36+FC. Quy cách này có nghĩa là cáp gồm có 6 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 36 sợi cáp được bện lại với nhau. Lõi của cáp là lõi sợi bố. Nhờ lõi là lõi bố nên cáp có tính chất dễ uốn, buộc giống như dây thừng. Nên cáp còn có tên gọi là cáp thép lụa dầu.

Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Bố Cao Cấp
Cáp Thép Mạ Dầu Lõi Bố Cao Cấp

Giá bán cáp thép lụa dầu Hàn Quốc

Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc Số Lượng Lớn
Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc Số Lượng Lớn

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc Manho
Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc Manho

Tại sao lại mua cáp thép lụa dầu Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc Giá Rẻ
Cáp Thép Lụa Dầu Hàn Quốc Giá Rẻ

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Thép Lõi Bố Hàn Quốc Cao Cấp
Cáp Thép Lõi Bố Hàn Quốc Cao Cấp

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Cáp Thép Đen Hàn Quốc Giá Rẻ
Cáp Thép Đen Hàn Quốc Giá Rẻ

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn