Cáp Thép Hàn Quốc Để Làm Zipline

Cáp thép, nhất là cáp thép Hàn Quốc ở Việt Nam sử dụng rất nhiều. Các lĩnh vực điện ảnh sân khấu, vui chơi mạo hiểm rất hay xuất hiện loại sản phẩm này. Cáp thép làm Zipline là một ứng dụng rất phổ biến của loại sản phẩm này.

Cáp thép Hàn Quốc

Cáp Thép Hàn Quốc ở Việt Nam là loại sản phẩm cao cấp được nhập khẩu vào Việt Nam. Loại sản phẩm này rất được ưa chuộng sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực như xây dựng, trang trí nội thất, làm cầu treo, vui chơi giải trí,… Các thương hiệu nổi bật nhất ở Việt Nam gồm Kiswire, DSR, Manho, Chung Woo,…

Nghe tới đây mọi người sẽ cảm giác rất khô khan đúng không?

Nhưng tại sao sản phẩm công nghiệp lại được ứng dụng trong ngành giải trí?

Có thể bạn không biết nhưng các khu vui chơi giải trí ứng dụng rất nhiều loại sản phẩm này.

Đường Trượt Zipline Mạo Hiểm
Đường Trượt Zipline Mạo Hiểm

Cáp thép Hàn Quốc để làm Zipline

Bạn đã từng nghe tới Zipline chưa nhỉ? Zipline là một hệ thống gồm dây cáp thép, pully được đặt ở sườn dốc. Khi sử dụng hệ thống này bạn sẽ được trượt với tốc độ cao xuống sườn dốc bằng sức kéo của trọng lực đi xuống. Bạn đã xem những bộ phim hành động mà nhân vật chính trượt xuống sườn dốc bằng 1 thanh sắt trượt trên sợi dây thép chưa nhỉ??? Vâng!! đó chính là hệ thống Zipline đó. Nhưng đừng lo, khi chơi trò chơi này ở các hệ thống giải trí thì bạn sẽ được trang bị thêm các thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn. Bạn sẽ không phải lo việc trượt tay rồi rớt thằng xuống sườn dốc đâu nên cứ an tâm mà chơi nhé. Nhưng hãy để ý đến sức khỏe tim mạch của mình trước khi chơi.

Loại cáp được sử dụng để làm Zipline thường là loại cáp mạ dầu lõi thép Hàn Quốc (Cáp đen). Sản phẩm, này được ưa chuộng sử dụng vì tính an toàn cao. Cáp sử dụng thường có kích thước lớn phi 30 trở lên. Khi sử dụng người ta hay lau sạch lớp dầu để tránh bẩn người sử khi trượt trên đường trượt.

Các địa điểm trượt Zipline ở Việt Nam

Các địa điểm có Zipline để giải trí ngày càng được xây dựng nhiều ở Việt Nam. Các trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Huế, Vũng tàu đều có hệ thống này.

Các địa điểm bạn có thể kham khảo gồm:

  • Khu suối khoáng nóng Alba Thanh Tân (Huế)
  • Khu du lịch Hòa Phú Thành (Đà Nẵng)
  • Khu du lịch Hồ Mây, thuộc cụm du lịch Núi Lớn — Núi Nhỏ (Vũng Tàu)
  • Rừng Madagui, thuộc thị trấn Madagui, huyện Đa Huoai
  • Vườn Quốc gia Phong Nha — Kẻ Bàng (Quảng Bình)

Nhưng xây dựng một hệ thống như vậy cần đảm bảo an toàn cho người chơi. Và loại cáp được sử dụng cho hệ thống này ở Việt Nam là loại cáp Hàn Quốc. Nhờ chất lượng, độ bền vượt trội của mình.

Cáp Thép Hàn Quốc Làm Zipline
Cáp Thép Hàn Quốc Làm Zipline

Cáp thép Hàn Quốc trong lĩnh vực vui chơi giải trí

Ngoài Zipline ra thì các sân khấu cũng sử dụng hệ thống này để treo hệ thống dàn đèn, mở đóng các rèm sân khấu. Ngày xưa thì người ta dùng các loại dây dừng để làm công việc này. Nhưng với sự tiến bộ của kỹ thuật hiện đại, cáp thép dần được thay thế. Hãy tưởng tượng bạn là một ca sĩ biểu diễn trên sân khấu kịch. Một dàn đèn cả tấn treo trên đầu bạn bằng sợi dây thừng mỏng manh treo trên đầu bạn thì bạn sẽ ra cảm giác ra sao? Nếu là mình thì chắc tiếng run áp luôn cả tiếng hát.

Tại sao lại mua cáp thép làm zipline ở capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Nếu bạn có hứng thú với loại sản phẩm này hoặc có nhu cầu sử dụng xin liên hệ với chúng tôi.

Tel: 0968 896 039

Địa chỉ: số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

https://capthephanquoc.vn/

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *