Cáp Thép Hàn Quốc Làm Cầu Treo

Cáp thép Hàn Quốc rất được ưa chuộng vì chất lượng vượt trội. Loại sản phẩm này được sử dụng nhiều để neo giằng vật liệu, hàng hóa, làm cầu treo. Đặc biệt, lĩnh lực cầu treo nhất là làm cầu treo là lĩnh vực được ứng dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Cáp thép cầu treo ở Việt Nam là loại cáp mạ kẽm 6×36+IWRC.

Cầu Treo Dây Văng Do Dây Cáp Thép Việt Nam Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng
Cầu Treo Dây Văng Do Dây Cáp Thép Việt Nam Cung Cấp Vật Liệu Xây Dựng

Cáp thép Hàn Quốc làm cầu treo dân sinh

Cáp thép Hàn Quốc là loại sản phẩm được ứng dụng rất nhiều để làm cầu treo dân sinh. Loại sản phẩm này có ưu điểm bền chắc, khả năng chịu lực cao. Sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi để làm cầu treo dân. Cáp làm cầu treo ở Việt Nam theo quy định của nhà nước là loại 6×36+IWRC lõi thép. Quy định này được quy định trong văn thư số 11/2014/TT-BGTVT. Và loại cáp đảm bảo chất lượng, ổn định nhất là loại cáp đến từ Hàn Quốc.

Các hãng sản xuất cáp Hàn Quốc quen thuộc là DSR, Kiswire, Manho, Chung Woo,…

Cầu treo dân sinh ở Việt Nam được quy định là cầu treo dây võng. Cầu có nhiều bộ phận nhưng cáp để làm cầu chỉ được chia làm 2 loại là cáp chủ cầu treo và cáp lan can.

Cáp được sử dụng các kích thước từ phi 12mm đến phi 72mm.

Ngoài cầu treo dây võng thì ở Việt Nam cũng có xây dựng loại cầu treo dây văng.

Cáp Thép Hàn Quốc Mạ Kẽm Lõi Thép Làm Cầu Treo Dây Văng
Cáp Thép Hàn Quốc Mạ Kẽm Lõi Thép Làm Cầu Treo Dây Văng

Cáp thép Hàn Quốc làm cáp chủ cầu treo dân sinh

Các loại cáp Hàn Quốc ở Việt Nam thường được sử dụng từ phi 8mm đến phi 72mm. Tuy nhiên ở lĩnh vực làm cầu treo dân sinh thì loại cáp sử dụng thường là kích thước lớn từ phi d40mm trở lên. Hiện tại, công ty chúng tôi có cấp hàng ngàn mét cáp kích thước phi 40mm, 60mm, 72mm để làm cầu treo. Những loại cáp này thường sử dụng để làm cáp chủ cầu treo.

Cáp Thép Hàn Quốc Làm Cầu Treo
Cáp Thép Hàn Quốc Làm Cầu Treo

Cáp thép Hàn Quốc làm lan can cầu treo dân sinh

Những cáp nhỏ hơn từ phi 12mm, 16mm,.. thì vẫn được sử dụng làm cái lan can. Hay còn gọi là cáp chống lật cho cầu treo. Cáp này có tác dụng kết nối cáp chủ cầu treo và dầm cầu để chịu lực toàn bộ cầu.

Cáp Thép Hàn Quốc Để Làm Cầu Treo Dây Văng
Cáp Thép Hàn Quốc Để Làm Cầu Treo Dây Văng

Cáp thép Hàn Quốc làm cầu treo dây văng

Ngoài loại cầu treo dây võng thì còn có thêm loại cầu treo dây văng. Cầu treo dây văng là loại sản phẩm có sự khác biệt so với loại cầu treo dây võng. Ở cầu treo dây văng thì cáp được bắt ở trụ cầu xuống thẳng dầm cầu. Nhờ sự khác biệt như vậy nên cầu treo dây văng có ưu điểm cứng cáp hơn loại dây võng nhưng nhịp cầu của cầu treo dây văng lại ngắn hơn rất nhiều.

Cáp Thép Hàn Quốc Bọc Nhựa Làm Cầu Treo
Cáp Thép Hàn Quốc Bọc Nhựa Làm Cầu Treo

Thông số kỹ thuật cáp thép Hàn Quốc làm cầu treo

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Thép Hàn Quốc 6x36+IWRC Làm Cầu Treo
Thông Số Kỹ Thuật Cáp Thép Hàn Quốc 6×36+IWRC Làm Cầu Treo

Giá bán cáp thép Hàn Quốc làm cầu treo

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Tại sao lại mua cáp thép Hàn Quốc làm cầu treo tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Thép Bọc Nhựa Hàn Quốc Làm Cầu Treo
Cáp Thép Bọc Nhựa Hàn Quốc Làm Cầu Treo

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

2.500m Cáp Làm Cầu Treo Sông Trẹm - Cà Mau
2.500m Cáp Làm Cầu Treo Sông Trẹm – Cà Mau

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *