Cáp Thép DSR Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cáp thép DSR là loại sản phẩm đến từ thương hiệu DSR. Đây là một hãng sản xuất cáp thép đến từ Hàn Quốc. Cáp hãng này có chất lượng rất tốt. Đặc biệt, giá cả sản phẩm rất cạnh tranh.

Cáp Thép Mạ Kẽm Chính Hãng DSR
Cáp Thép Mạ Kẽm Chính Hãng DSR

Tổng quan về DSR

DSR là một hãng sản xuất các sản phẩm dây nâng hạ của Hàn Quốc. Không chỉ riêng cáp thép, DSR còn sản xuất dây PP, cáp vải,…. Sản phẩm của DSR được ứng dụng trãi dài trên nhiều lĩnh vực công việc. Neo tàu, nâng hạ hàng hóa, xây dựng, cẩu hàng, khai khoáng,…. DSR đều có sản phẩm để ứng dụng.

Cáp Thép Lụa Dầu DSR Hàn Quốc Neo Giằng
Cáp Thép Lụa Dầu DSR Hàn Quốc Neo Giằng

Đây là một hãng sản xuất cáp thép được thành lập vào những năm 1965 ở Hàn Quốc. Đầu tiên hãng có tên là Daesung wire. Sau nhiều năm phát triển hãng thành lập được nhiều nhà máy trên đất nước Hàn Quốc. Quá trình phát triển bền vững đi kèm với chất lượng. Hãng đã đạt được nhiều thành công.

Năm 2006, hãng đạt kim ngạch xuất khẩu lên tới $50.000.000. Và đến năm 2013 thì tăng gấp đôi đạt được $100.000.000. Hãng thành lập nhiều nhà máy, trung tâm nghiên cứu ở trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của DSR

Các sản phẩm của DSR trãi dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Neo giằng, xây dựng, khai khoáng, dầu biển,…. hãng đều có sản phẩm cung ứng. Xét riêng về cáp thép, Hãng có các loại sản phẩm cáp thép lụa dầu, cáp thép mạ, cáp thép chống xoắn, cáp bọc nhựa,…. Ngoài ra cáp còn có loại chống gỉ nhưng không phổ biến ở Việt Nam.

Cáp Thép DSR Mạ Kẽm Giá Sỉ
Cáp Thép DSR Mạ Kẽm Giá Sỉ

Cáp thép lụa dầu DSR

Đây là loại cáp có khả năng  tải trọng tốt. Giá thành sản phẩm cũng tốt hơn các loại mạ kẽm, chống xoắn cùng kích thước. Cáp được mạ lên lớp dầu mỏng bên ngoài nên khả năng chống ma sát của cáp rất tốt. Khi sử dụng thì lớp dầu có tác dụng bảo vệ bề mặt cáp thép khỏi oxi hóa, điều kiện ngoại cảnh. Do gia công tốt nên cáp thép lụa dầu DSR có lớp mạ kẽm mỏng, tính thẩm mỹ cao.

Cáp Thép DSR Hàn Quốc Nhiều Chủng Loại
Cáp Thép DSR Hàn Quốc Nhiều Chủng Loại

Cáp thép mạ kẽm DSR

Cáp Thép DSR Hàn Quốc Cẩu Hàng Hóa
Cáp Thép DSR Hàn Quốc Cẩu Hàng Hóa

Loại cáp này được mạ thêm lớp kẽm bên ngoài các sợi thép. Do đó, bề ngoài của cáp có vẻ sáng ánh kim rất bắt mắt. Loại sản phẩm này có khả năng chống oxi hóa cho cáp ở các tình trạng nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất,…. Cáp mạ kẽm Hàn Quốc nói chung và DSR nói riêng cũng có lớp dầu rất mỏng bên ngoài. Nhờ vậy cáp được bảo vệ thời gian lâu hơn.

Cáp Thép DSR Hàn Quốc Lõi Thép Mạ Kẽm Giá Rẻ
Cáp Thép DSR Hàn Quốc Lõi Thép Mạ Kẽm Giá Rẻ

Cáp chống xoắn DSR

Cáp Thép Chống Xoắn DSR Cao Cấp
Cáp Thép Chống Xoắn DSR Cao Cấp

Đây là loại sản phẩm cao cấp của DSR. Loại cáp này có khả năng chống xoắn, rối khi làm việc. Vì thế, sản phẩm được ứng dụng trong các máy móc, thiết bị tinh vi như là cẩu tháp, cẩu trục,…. Đây hầu như là ứng dụng không thể thay thế được của cáp chống xoắn trong các thiết bị này. Cấu tạo khác biệt, gia công tốt hơn. Nên giá thành của cáp chống xoắn DSR cũng cao hơn các mặt hàng cáp mạ kẽm, cáp lụa dầu cùng loại.

Cáp Thép Chống Xoắn DSR Giá Rẻ
Cáp Thép Chống Xoắn DSR Giá Rẻ

Cáp bọc nhựa DSR

Đây là loại sản phẩm được gia công bọc nhựa bên ngoài cáp thép. Cáp có khả năng chống gỉ sét, được bảo vệ tốt hơn nhờ lớp bọc nhựa này. Công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều loại cáp này cho các công trình cầu treo tại Việt Nam.

Các ưu điểm của cáp thép DSR

Cáp DSR có các ưu điểm sau:

  • Cáp được làm từ thép carbon cao cấp nên trọng lượng được tối ưu. Nhưng độ bền, chịu lực vẫn rất cao.
  • Sản phẩm có khả năng chống gỉ sét, oxi với điều kiện môi trường bên ngoài tốt. Các môi trường khắc nghiệt như hóa chất, nhiệt độ, độ ẩm cao cáp vẫn làm việc tốt.
  • Cáp được gia công tốt nên tính thẫm mỹ cao.
  • Sản phẩm của DSR đa dạng về chủng loại, kích thước, tải trọng. Nên cáp có thể sử dụng rất linh hoạt.
  • Giá thành cành tranh.

Giá bán cáp thép DSR

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Cáp Thép Bọc Nhựa DSR Làm Cầu Treo Giá Rẻ
Cáp Thép Bọc Nhựa DSR Làm Cầu Treo Giá Rẻ

Tại sao lại mua cáp thép DSR tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Bọc Nhựa DSR Cho Cầu Treo
Cáp Bọc Nhựa DSR Cho Cầu Treo

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn