Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm Hàn Quốc 35×7

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

  • Danh mục: Cáp thép chống xoắn
  • Quy cách cáp: Cáp mạ kẽm chống xoắn 35×7 (35×7 Non-Rotating Wire Rope)
  • Kích thước: 8mm-28mm
  • Quy cách cuộn: 1000m/cuộn
  • Hãng sản xuất: Chung Woo, Manho, DSR, Kiswire,…

Mô tả

Cáp chống xoắn mạ kẽm hàn quốc 35×7 là loại sản phẩm được cấu tạo từ thép carbon cao cấp. Cáp có cấu tạo đặc biệt nên có khả năng chống xoắn. Cáp còn có tên gọi là cáp da rắn. Cáp từ Hàn Quốc có các hãng sản xuất như Kiswire, Chung Woo, Manho, DSR.

Cáp Thép Mạ Kẽm Chống Xoắn Hàn Quốc 35x7

Cáp thép chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 35×7

Loại cáp này còn có tên gọi là cáp da rắn. Cáp có cấu tạo khá đặc biệt nên hình thành nên khả năng chống xoắn của mình. Do đó cáp còn có cấu tạo như vậy nên giá thành của sản phẩm cũng cao hơn các loại cáp khác có cùng kích thước.

Cáp này có lớp mạ kẽm bên ngoài nên nó màu sáng ánh kim. Nhờ vào lớp mạ này cáp còn có khả năng chống gỉ sét, oxi hóa từ môi trường bên ngoài rất tốt. Khi làm việc trong các môi trường nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất,…. Cáp vẫn làm việc được bình thường không bị tổn hại nhiều. Loại cáp từ Hàn Quốc còn có lớp dầu mỏng giúp bảo vệ cáp tốt hơn.

Cáp gồm các kích thước phi 8mm-28mm.

Cáp gồm các hãng sản xuất Hàn Quốc: DSR, Chung Woo, Manho, Kiswire,…

Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm Hàn Quốc 35x7 Nhập Khẩu

Cấu tạo cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 35×7

Cáp này gồm có 35 tao cáp bện lại thành cáp hoàn chỉnh. Mỗi tao cáp gồm 7 sợi cáp thép được làm từ thép carbon cao cấp. Cáp gồm 4 lớp.

Lớp thứ 1 gồm 16 tao cáp được bện phải.

Lớp thứ 2 gồm 12 tao cáp được bện trái.

Lớp thứ 3 gồm 6 tao cáp được bện trái.

Lớp trong cùng là 1 lõi thép độc lập để bện 3 lớp bên ngoài quanh lõi này.

Thông số kỹ thuật cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 35×7

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Chống Xoắn Hàn Quốc 35x7 Cẩu Trục Xây Dựng

Cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 35×7 kích thước phi 8mm-16mm

Loại kích thước này được sử dụng ở trong các máy tời, cẩu hàng, trong các máy cẩu trục trong xây dựng. Cáp có khả năng tải lực tốt hơn so với các loại cáp khác cùng chủng loại. Tải lực làm việc của cáp từ 9 tấn đến 36 tấn.

Cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 35×7 kích thước phi 16mm-28mm

Loại cáp này khó khả năng tải lực tốt. Cáp khoảng này có khả năng chịu lực từ khoảng 36 tấn đến 110 tấn.

Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm 35x7 TPHCM

Giá bán cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 35×7

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0938 436 808  (Mr Phát)

Cáp Thép Chống Xoắn Hàn Quốc 35x7 Giá Rẻ

Tại sao lại mua cáp thép chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Cáp Thép Chống Xoắn 35x7 Giá Rẻ

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét