Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm Hàn Quốc 19×7

Tình trạng: Còn hàng

Kinh doanh: Phone: 0901.577.139

  • Danh mục: Cáp thép chống xoắn
  • Quy cách cáp: Cáp mạ kẽm chống xoắn 19×7 (19×7 Non-Rotating Wire Rope)
  • Kích thước: 8mm-28mm
  • Quy cách cuộn: 1000m/cuộn
  • Hãng sản xuất: Chung Woo, Manho, DSR, Kiswire,…

Mô tả

Cáp thép mạ kẽm chống xoắn Hàn Quốc 19×7 là loại cáp thép chống xoắn có thông số 19×7. Cáp có khả năng tải lực tốt, tính chống xoắn khi làm việc. Giá thành của sản phẩm cũng có phần cao hơn các loại cáp thép khác cùng kích cỡ.

Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm Hàn Quốc 19x7 Cẩu Hàng Xây Dựng

Cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc 19×7

Đây là loại cáp thép có cấu tạo khá đặc biệt nên có khả năng chống xoắn khi làm việc. Ở Việt Nam còn có loại cáp thép 35×7 cũng có khả năng chống xoắn tốt. Cáp được phủ bên ngoài lớp mạ kẽm nên khả năng chống gỉ sét, oxi hóa trước điều kiện thời tiết, môi trường bên ngoài rất tốt. Ngoài ra, ở loại cáp xuất sứ từ Hàn Quốc còn có lớp mạ dầu mỏng bên ngoài để bảo quản cáp tốt hơn.

Cáp có nhiều kích thước khác nhau từ phi 8mm-28mm. Tùy vào ứng dụng mà có thể linh hoạt lựa chọn.

Cáp có các hãng sản xuất như Kiswire, Chung Woo, Manho, DSR,…. Ngoài Hàn Quốc ra còn có các loại sản phẩm từ Mỹ, Ấn Độ,…

Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm Hàn Quốc 19x7 Giao Toàn Quốc

Cấu tạo cáp thép mạ kẽm chống xoắn Hàn Quốc 19×7

Cáp có quy cách này thì có cấu tạo gồm 19 tao cáp. Mỗi tao cáp được bện lại từ 7 sợi thép carbon cao cấp. Bên ngoài cáp còn có lớp mạ kẽm nên khả năng chống oxi hóa của cáp cao. Ngoài ra, bên ngoài cáp còn có lớp mạ dầu rất mỏng để bảo vệ cáp khỏi các điều kiện bên ngoài. Cáp còn có tên gọi khác là cáp da rắn.

Thông số kỹ thuật cáp thép mạ kẽm chống xoắn Hàn Quốc 19×7

Thông Số Kỹ Thuật Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm Hàn Quốc 19x7

Cáp thép mạ kẽm chống xoắn Hàn Quốc 19×7 kích thước từ phi 8mm-16mm

Loại cáp này có kích thước tương đối nhỏ. Tuy nhiên khả năng tải lực an toàn cũng tốt nên sử dụng ở những điểm kết nối, tác vụ có khả năng tải lực tương đối. Cáp được sử dụng nhiều để cẩu hàng, sling, cẩu trục xây dựng.

Cáp thép mạ kẽm chống xoắn Hàn Quốc 19×7 kích thước từ phi 16mm-28mm

Loại cáp này có kích thước tương đối lớn. Tuy nhiên, khả năng tải lực an toàn cũng khá cao. Cáp cũng được sử dụng nhiều làm cẩu trục xây dựng, tời, sling.

Cáp Thép Chống Xoắn Mạ Kẽm 19x7 TPHCM

Giá bán cáp thép mạ kẽm chống xoắn Hàn Quốc 19×7

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Cáp Thép Chống Xoắn Hàn Quốc 19x7 Cẩu Hàng

Tại sao lại mua cáp thép chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Cáp Thép Chống Xoắn 19x7 Giá Rẻ

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn

Nhận xét