Cáp Thép Chống Xoắn Hàn Quốc

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cáp chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc là loại sản phẩm có cấu tạo khá đặc biệt nên cáp có khả năng chống xoắn rất tốt. Loại cáp này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nhờ khả năng chống xoắn của mình mà cáp được sử dụng rất nhiều để làm tời, cẩu hàng. Đặc biệt, được ứng dụng nhiều nhất là để dùng chung với cẩu tháp trong xây dựng.

Cáp thép chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc

Như tên gọi của nó, cáp chống xoắn mạ kẽm là loại sản phẩm có khả năng chống xoắn rất tốt trong quá trình sử dụng. Bên bên ngoài của cáp được mạ lên một lớp kẽm. Nên cáp cũng có khả năng chống gỉ sét, điều kiện thời tiết bên ngoài tốt.

Cáp Thép Chống Xoắn Hàn Quốc Giá Rẻ
Cáp Thép Chống Xoắn Hàn Quốc Giá Rẻ

Loại cáp này có cấu tạo rất đặc biệt. Cáp có số lượng tao cáp nhiều hơn rất nhiều hơn rất nhiều các loại cáp khác. Các tao cáp này được chia thành nhiều lớp. Mỗi lớp được bện theo chiều khác nhau. Do đó, cáp có khả năng chống xoắn khi sử dụng chịu lực. Và giá thành của cáp này cũng cao hơn đáng kể so với các loại cáp thép khác cùng loại.

Các hãng sản xuất cáp chống xoắn Hàn Quốc sử dụng phổ biến ở Việt Nam gồm Chung Woo, Kiswire, DSR, Manho,….

Cáp có nhiều kích thước khác nhau từ phi 8mm-28mm. Tùy mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thích hợp.

Cáp chống xoắn mạ kẽm có hai quy cách chính là 35×7+iwrc và 19×7+iwrc.

Cáp thép chống xoắn mạ kẽm 35×7+IWRC

Cáp có quy cách này được xếp vào loại cáp chống xoắn. Cáp gồm có 35 tao cáp được bện vào nhau, mỗi tao cáp gồm 7 sợi thép được bện vào nhau. Các tao cáp được bện lại từ 4 lớp khác nhau. Cáp này có lớp mạ kẽm bên ngoài.

Lớp thứ nhất ở ngoài cùng có 16 tao cáp. Lớp này được bện theo kiểu xoắn phải.

Lớp thứ hai có 12 tao cáp. Lớp này được bện ngược với lớp ngoài cùng (xoắn trái).

Lớp thứ ba có 6 tao cáp. Lớp này có chiều xoắn cùng chiều với lớp thứ hai.

Lớp trong cùng là 1 lõi cáp độc lập. Lớp này được cố định để quần các lớp ngoài cùng bện vào.

Cáp Thép Chống Xoắn Hàn Quốc Cao Cấp
Cáp Thép Chống Xoắn Hàn Quốc Cao Cấp

Cáp thép chống xoắn mạ kẽm 19×7+IWRC

Loại cáp có quy cách này cũng là cáp chống xoắn như loại 19×7. Cáp gồm 19 tao cáp được quấn lại với nhau theo các đặc biệt. Mỗi tao cáp gồm có 7 sợi thép bện lại với nhau. Cáp có cấu tạo gồm 3 lớp. Loại cáp này có lớp mạ kẽm bên ngoài.

Lớp thứ 1 gồm 12 tao cáp được xoắn phải lại với nhau.

Lớp thứ 2 gồm 6 tao cáp được xoắn trái khi hoạt động.

Lớp trong cùng là lõi cố định để quấn hai lớp ngoài.

Cáp Thép Chống Xoắn Chính Hãng Hàn Quốc
Cáp Thép Chống Xoắn Chính Hãng Hàn Quốc

Giá bán cáp chống xoắn mạ kẽm

Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0968 896 039 (Mr Phát)

Cáp Thép Chống Xoắn Cẩu Hàng Xây Dựng
Cáp Thép Chống Xoắn Cẩu Hàng Xây Dựng

Tại sao lại mua cáp thép chống xoắn mạ kẽm Hàn Quốc tại capthephanquoc.vn

Công ty Cáp Thép Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,…. Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,…. chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DÂY CÁP THÉP VIỆT NAM

Địa chỉ : số 26 Đường số 13, KDC Hương Lộ 5, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ : 0968 896 039.

Website: https://capthephanquoc.vn